date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau khi đi ăn cưới đã được tìm thấy tại quán ăn ở Bắc Ninh

Đăng bởi Phương Hoa - 12:02 29/10/2020

Tối 28/10, bố nữ sinh Nguyễn Thu Hà (18 tuổi ở Hòa Bình) đã cho biết tìm thấy con gái tại quán ăn ở thành phố Bắc Ninh. Khi tìm thấy, Hà vẫn khỏe mạnh bình thường.

Theo thông tin ban đầu, người mất tích là em Nguyễn Thu Hà, 18 tuổi, trú tại Hòa Bình. Em nữ sinh này sau khi đi ăn cưới bạn cùng lớp xong thì mất thích không dấu vết khiến gia đình vô cùng lo lắng.

 

Người thân của em nữ sinh này cho biết, khi đi em mặc áo màu sữa, quần bò, đi giày trắng. Trước đó Hà và gia đình cũng không có xích mích gì khiến em phải bỏ đi cả.

 

thieu-nu-18-tuoi-mat-tich-sau-khi-an-cuoi-da-duoc-tim-thay

Em Hà đã về nhà an toàn

 

Đến tối 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (47 tuổi, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết đã tìm thấy con gái tại một quán ăn ở thành phố Bắc Ninh.

 

Ông Quyên chia sẻ, sau khi nhận được thông tin về con gái, gia đình đã nhờ người xuống đưa em về nhà ngay trong đêm. Khi tìm thấy, Hà vẫn trong tình trạng khỏe mạnh bình thường.

 

Khi người thân gặng hỏi lý do em biến mất mà không liên lạc với gia đình thì Hà chỉ nói là bị lừa. Còn bị lừa như thế nào em chưa nói nên gia đình không nắm rõ.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ