date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc

Đăng bởi Phương Hoa - 16:02 19/11/2020

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có những dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc. Bạn đang có những rắc rối trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Bạch Dương lại có xu hướng xử lý mọi việc theo cảm tính hơn là suy nghĩ bằng lý trí. Bạn trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn rất dễ xảy ra xung đột với người khác vì bất đồng quan điểm. Bạn cho rằng tất cả thế giới như đang muốn chống đối lại bạn. Điều đó khiến bạn không chịu nổi. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy tránh xa những tranh cãi và kiểm soát lời nói và hành động của mình.

 

tu-vi-ngay-mai-20-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu đang rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình. Bởi dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết. Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói, ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử quyết định mọi việc quá nhanh. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận. Nhanh nhạy là tốt nhưng Song Song nên nhớ sai một li đi một dặm. Vội vàng nhưng không chắc chắn chỉ khiến bạn gặp rắc rối to. Áp lực công việc gây ra tình trạng căng thẳng đầu óc nghiêm trọng tới cung hoàng đạo này này. Bạn luôn trong trạng thái bất an và dễ phản ứng quá lên với mọi thứ xung quanh.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ có được vận may trong công việc. Bạn có được một ngày không có nhiều sự bận rộn nên hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định. Trong ngày mới của cung Cự Giải bạn dường như đang phải đối đầu với một số vấn đề về tình yêu. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng suy cho cùng để mọi chuyện tốt đẹp hơn sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và chắc chắn sẽ biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu hiện tại của bạn hãy tìm cách đồng hành với nó nhé.

 

tu-vi-ngay-mai-20-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử sẽ có được vận may trong công việc. Bạn có được một ngày không có nhiều sự bận rộn nên hoàn toàn có thể thoải mái làm việc. Có điều hôm nay nên cẩn thận họa thị phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại. Dường như hôm nay bạn đang phải đối đầu với một số vấn đề về tình yêu.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ cảm thấy mình vô cùng khó chịu khi không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi. Thái độ hòa nhã mới là cách ứng xử khôn ngoan trong trường hợp này. Nếu bạn muốn công việc và tài chính có thêm nhiều cơ hội thì hãy là người khôn ngoan hơn một chút, đừng quá thẳng thắn như vậy nhé. Nhiều khả năng công việc không tốt nhưng chuyện tình cảm lại khá êm xuôi, thuận chiều.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có những dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc. Có thể các mối quan hệ đối tác của bạn đang gặp những vấn đề rắc rối và bạn sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và cũng biết các lựa chọn nơi đặt lòng tin. Đừng để sự cả tin của bạn trở thành điểm yếu để người khác lừa gạt. Chuyện tình yêu có thể có được những trải nghiệm thú vị khi bạn và nửa kia có được các mối quan tâm tốt chia sẻ với nhau. Trước đó có thể có những hiểu lầm nhưng sự bao dung của bạn đã tha thứ giúp mọi người trở nên vui vẻ.

 

tu-vi-ngay-mai-20-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp sẽ có những thay đổi trong công việc và dễ đạt được mục đích của mình. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó nhưng nhớ không phải tiền dễ đến và chi tiêu cho thật đã tay nhé. Công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển công việc của mình. Thêm vào đó tiến độ công việc dù cao nhưng cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất. Hôm nay, nhiều khả năng trở thành người bị bỏ rơi thay vì người chuyên bỏ rơi người khác.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân hơn rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ như kì vọng. Các công việc đang đảm nhiệm sẽ đem lại cho chòm sao này nguồn thu nhập hấp dẫn và vượt ngoài sức tưởng tượng. Chuyện tình cảm của chòm sao này khá tẻ nhạt và dễ đi vào cảnh bế tắc. Cả hai người dễ tranh cãi nên gần như ít quan tâm nhau hơn thuở mới yêu, hoặc chính bạn đang quá vô tâm và khiến cho đối phương bị tổn thương.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Tử vi ngày mai 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đón nhận nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè. Bạn hoàn toàn có được những người sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết. Với người độc thân đây là nơi bạn có thể tìm thấy niềm vui của mình trong ngày. Chuyện tình yêu không phải là điều đáng mừng trong ngày khi bạn vẫn dễ có sự thiếu thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Về phương diện công việc bạn cũng khá tập trung và hiệu quả nhưng để nói tới sự hào hứng thì hôm nay không hề tốt cho những ngời làm việc có liên quan tới sự sáng tạo.

 

tu-vi-ngay-mai-20-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình đừng vì chạy theo người khác mà bất chấp tất cả. Mỗi người đều có thế mạnh riêng. Không phải lúc nào đối phương làm được thì bạn cũng có thể làm được như vậy. Không ai phủ nhận rằng bạn thông minh, nhạy bén và có thực tài nhưng kiến thức là bao la. Cuộc sống là những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng hãy cho phép bản thân có một khoảng ngừng lại lấy sức trước khi bước tiếp. Dù bạn có bước chậm ra sao, cung hoàng đạo này vẫn sẽ chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến hai từ cố gắng, chỉ biết nói mà không biết làm.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Song Ngư đối xử hòa nhã với tất cả mọi người và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được. Bạn thích giúp đỡ mọi người và cảm thấy vui khi nhận lại những lời cảm ơn của người khác. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ