date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn nhậu bị công an mời về làm việc, 13 thanh niên khác cầm hung khí đến tận trụ sở hành hung cán bộ

Đăng bởi Phương Hoa - 20:30 16/11/2020

Đối tượng Thạch vừa bị công an xã mời về để điều tra, một nhóm thanh niên là bạn nhậu của tên này đã vác hung khí đến tận trụ sở để hành hung khiến cho 2 cán bộ bị thương.

Hôm nay, công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ các đối tượng Nguyễn Văn Thạch (23 tuổi), Nguyễn Văn Khanh (20 tuổi) và Nguyễn Văn Dương (28 tuổi) và 11 đối tượng khác lên trụ sở công an để làm rõ về hành vi chống đối người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

 

nhom-thanh-nien-cam-hung-khi-den-tan-tru-so-hanh-hung-can-bo

14 thanh niên kéo đến đánh 2 công an bị thương

 

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 9/11, tại một nhà dân ở ấp 5 xã Gáo Giồng đã xảy ra một vụ xô xát gây thương tích giữa một nhóm thanh niên với nhau.


Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường để xác minh vụ việc và mời các đối tượng có liên quan về để hỗ trợ điều tra.

 

Khi đến trụ sở Công an xã đối tượng Nguyễn Văn Thạch bất ngờ bỏ chạy nên Trung úy Võ Huy Thành liền đuổi theo và yêu cầu đối tượng này quay trở lại trụ sở công an để làm việc.

 

nhom-thanh-nien-cam-hung-khi-den-tan-tru-so-hanh-hung-can-bo

Đối tượng Nguyễn Văn Thạch tại trụ sở công an

 

Lúc này, 13 thanh niên khác là bạn nhậu của đối tượng Thạch đã cùng Thạch cầm theo mũ bảo hiểm, cây gỗ kéo để đến trước trụ sở Công an xã và cùng Thạch tấn công Trung úy Thành và Đại úy Trần Thành Tài.

 

Hậu quả là khiến cả 2 cán bộ công an đều bị đa chấn thương.

 

Sau quá trình làm việc, cả 14 đối tượng đều đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Lực lượng chức năng hiện vẫn đã tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm