date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh tính 3 nữ dancer tử vong trong vụ cháy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc

Đăng bởi Phương Hoa - 10:21 03/11/2020

Một vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm qua tại quán bar X5 ở Vĩnh Phúc khiến 3 nữ dancer tử vong. Được biết cả 3 đều là những cô gái có tuổi đời rất trẻ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 phút ngày 2/11 tại quán bar X5 khu 3 thị trấn Vĩnh Tường (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ cháy lớn.

 

Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy  và cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn, lượng khói đen tỏa ra mù mịt khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

 

danh-tinh-3-nan-nhan-trong-vu-chay-quan-bar-x5-o-vinh-phuc

 Hiện trường quán bar nơi xảy ra hỏa hoạn

 

Theo một nguồn tin cho biết, vụ cháy này đã khiến 3 cô gái trẻ tử vong. Trong 3 nạn nhân có 2 người quê ở Hà Nội, gia đình 2 nạn nhân này đã lên làm thủ tục bàn giao thi thể, còn 1 người quê ở Lào Cai vẫn chưa có thông tin gì.

 

Danh tính 3 nạn nhân trong vụ cháy này bao gồm: Lê Thanh T. (SN 2001, trú tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội); Phan Thu P. (SN 2002, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội); Trần Ánh N. (SN 2002, trú tại tỉnh Lào Cai).

 

Nguyên nhân khiến cả 3 nạn nhân tử vong được cho là do ngạt khí.

 

danh-tinh-3-nan-nhan-trong-vu-chay-quan-bar-x5-o-vinh-phuc

 Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy

 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong quá trình quán bar X5 tổ chức sinh nhật đã đốt pháo điện và bén vào bóng bay bơm khí hydro treo trên trần, dẫn tới quả bóng phát nổ và cháy.

 

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường huy động xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ. Đến khoảng 2h ngày 3/11, lực lượng chức năng mới phá được tường quán bar để thực hiện cứu hộ, cứu nạn.

 

Thượng tá Bùi Minh Tiến, trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết: "Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 3 nữ dancer bị mắc kẹt và tử vong. 3 cô gái này được chủ quán thuê về dự tiệc sinh nhật của quán".

 

Sáng 3/11, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành họp nóng về vụ việc, đồng thời tổ chức hỗ trợ chi phí mai táng cho gia đình các nạn nhân xấu số.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ