date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xóa status cũ, Công Vinh đã có động thái mới trên trang cá nhân về vụ xử lý antifan của Thủy Tiên

Đăng bởi Phương Hoa - 16:20 12/11/2020

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Công Vinh cho biết anh đã xóa bài đăng cũ và sẽ bàn giao lại vụ việc antifan của Thủy Tiên này cho Luật sư, còn anh sẽ chỉ tập trung hỗ trợ bà xã tiếp tục cứu nạn tại miền Trung.

Công Vinh vừa cập nhật trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình cho biết anh sẽ bàn giao lại toàn bộ vụ việc này cho Luật sư giải quyết. Status cũ hôm qua cũng đã bị cựu danh thủ xóa đi. Từ nay anh chàng sẽ chỉ chuyên tâm hỗ trợ Thủy Tiên cứu nạn ở miền Trung.

 

dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan

Bài đăng của Công Vinh

 

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Công Vinh viết: "Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho Luật Sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua. Từ nay tất cả những thông tin phát ngôn về vụ việc này sẽ do Luật Sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này. 1 lần nữa xin cảm ơn mọi người."

 

Như đã đưa tin ban đầu, vào tối qua, cộng đồng mạng xôn xao khi Công Vinh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá gay gắt cho biết sẽ quyết tâm kiện những antifan của Thủy Tiên đến cùng. Bên dưới bài đăng Công Vinh cũng đăng kèm chi tiết những bức ảnh được cho là "kẻ cầm đầu" nhóm antifan Thủy Tiên trên facebook.

 

dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan

Bài đăng cũ dằn mặt antifan đã bị anh chàng xóa đi

 

Hành động này của Công Vinh ngay lập tức nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Có người cho rằng việc tự ý đăng ảnh của người khác lên như thế là không đúng. Một số người vẫn tiếp tục ủng hộ vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên và muốn cùng anh "làm tới cùng". Mọi chuyện đúng sai sẽ có pháp luật phân xử.

 

dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan
dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan

Cộng đồng mạng dậy sóng, nhiều bình luận mỉa mai hành động của cựu danh thủ

 

Tuy nhiên cách đây vài tiếng đồng hồ, Công Vinh đã bất ngờ đăng tải thêm một dòng trạng thái mới cho biết anh đã tìm đủ thông tin cần thiết để làm việc với pháp luật. Mọi chuyện từ nay đều bàn giao cho luật sư còn anh xin phép... xóa post cũ. 

 

dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan

Công Vinh cho biết anh sẽ bảo vệ Thủy Tiên đến cùng

 

Trước đó nhiều ngày, Thủy Tiên đã bị các antifan lập ra group để nói xấu và đăng tải những thông tin chưa được kiểm chứng về việc từ thiện của nữ ca sĩ. Nhóm người này cũng manh động chả kém hội anti của Hương Giang khi vào tận các nhãn hàng mà Thủy Tiên làm đại diện để gây gổ. Có lẽ vì bản thân Thủy Tiên đang khá mệt mỏi, sức khỏe yếu đi sau 2 đợt từ thiện ở miền Trung, cộng thêm với việc bị các antifan "hành hạ" về mặt tinh thần khiến cho một người vốn kín tiếng như Công Vinh đã phải nổi giận và đích thân ra mặt để làm rõ sự việc.

 

dong-thai-moi-nhat-cua-cong-vinh-trong-vu-xu-ly-antifan

 Việc bất ngờ bị antifan tấn công đã ảnh hưởng khá lớn đến công việc và cuộc sống của Thuỷ Tiên


Hiện chuyện kiện cáo giữa Công Vinh - Thủy Tiên và nhóm antifan này vẫn chưa có hồi kết, chúng tôi sẽ còn cập nhật liên tục những thông tin mới nhất đến cho bạn đọc.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm