date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ nguyên nhân khiến đôi vợ chồng tử vong trong xe bồn chứa phân ở Bình Dương

Đăng bởi Phương Hoa - 15:35 11/11/2020

Trong lúc chui vào xe bồn chứa phân để dọn vệ sinh, đôi vợ chồng ở Bình Dương đã tử vong do ngạt khí khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Liên quan đến vụ đôi vợ chồng tử vong trong xe bồn chứa phân ở Bình Dương, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và có kết luận ban đầu về vụ việc.

 

Như đã đưa tin ban đầu, nạn nhân là anh Đ.V.T (47 tuổi) cùng vợ là chị N.T.Q (cùng trú tại xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Cả hai đều đã tử vong vào sáng hôm qua 10/11 trên xe bồn.

 

he-lo-nguyen-nhan-khien-doi-vo-chong-tu-vong-trong-xe-bon

Hiện trường nơi hai vợ chồng tử vong

 

Theo lời kể của con nạn nhân, vào sáng hôm qua khi không thấy cha mẹ trở về nhà nên con của nạn nhân đã đến khu đất gia đình thuê để làm vườn tìm cha mẹ. Tại đây người con phát hiện thi thể cha mẹ đã chết bên trong chiếc bồn bằng kim loại đặt trên chiếc xe kéo giữa khu đất trống.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa khu vực này để điều tra nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân.

 

he-lo-nguyen-nhan-khien-doi-vo-chong-tu-vong-trong-xe-bon

Khu đất trống mà gia đình đã thuê

 

Kết luận ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc đáng tiếc trên, anh T vào trong bồn bằng kim loại để dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên sau đó anh bị ngạt khí và ngất xỉu bên trong. Thấy chồng nằm bất động, chị Q liền vội vã vào bên trong để cứu chồng thì cũng bị ngạt khí. Hậu quả là cả hai cùng tử vong trong bồn kim loại.

 

he-lo-nguyen-nhan-khien-doi-vo-chong-tu-vong-trong-xe-bon

Xe bồn kim loại - nơi hai vợ chồng gặp nạn

 

Tại hiện trường, mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ bồn chứa phân. Người nhà cho biết, cả hai vợ chồng thường xuyên sử dụng xe bồn này để chở phân heo về bón cho cây cao su.

 

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ