date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hỏa hoạn nghiêm trọng tại cơ sở sản xuất gỗ ván ép ở Bình Dương, 1.000m2 nhà xưởng đổ sập hoàn toàn

Đăng bởi Phương Hoa - 20:07 26/11/2020

Ngày 26/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cơ sở sản xuất gỗ ván ép ở Bình Dương, điều đặc biệt đám cháy này xảy ra ở ngay sát khu vực dãy trọ khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, một ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại cơ sở sản xuất gỗ ván ép trên đường Uyên Hưng 54, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

 

hoa-hoan-nghiem-trong-tai-co-so-san-xuat-go-ep-o-binh-duong

Nhà xưởng bị cháy nghiêm trọng tại Bình Dương

 

Tại nhà xưởng lúc đó có rất nhiều công nhân đang làm việc. Mặc dù rất hoảng sợ nhưng họ vẫn cố gắng cùng nhau dập lửa. Tuy nhiên đám cháy quá lớn khiến việc dập lửa bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bao trùm toàn bộ cơ sở sản xuất.

 

hoa-hoan-nghiem-trong-tai-co-so-san-xuat-go-ep-o-binh-duong

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường

 

Do cơ sở sản xuất gỗ ép này nằm ngay sát với hàng chục dãy trọ và nhà dân nên khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Họ nhanh chóng di chuyển hết đồ đạc và tháo chạy khỏi hiện trường.

 

hoa-hoan-nghiem-trong-tai-co-so-san-xuat-go-ep-o-binh-duong

Mái tôn của nhà xưởng bị đổ sập

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội phòng cháy chữa cháy thị xã Tân Uyên đã điều động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến để dập lửa.

 

Lực lượng chức năng đã phải đục tường để tiếp cận hiện trường từ 4 phía, phun nước vào bên trong và ngăn không cho đám cháy lan rộng sang các dãy trọ và nhà dân gần đó.

 

hoa-hoan-nghiem-trong-tai-co-so-san-xuat-go-ep-o-binh-duong

Lực lượng chức năng phải đục tường để chữa cháy

 

Đến 15h chiều cùng ngày, ngọn lửa không cháy lan nhưng vẫn đang âm ỉ bên trong. Các chiến sĩ PCCC phải đeo mặt nạ chống độc để phun nước chữa cháy

 

hoa-hoan-nghiem-trong-tai-co-so-san-xuat-go-ep-o-binh-duong

Lực lượng cứu hỏa phải đục tường để chữa cháy

 

Đến 17 giờ cùng ngày, trước mọi nỗ lực của lực lượng phòng cháy chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn, may mắn là không có thiệt hại vệ người. Tuy nhiên vụ hỏa hoạn đã khiến nhà xưởng bị sập hoàn toàn, nhiều phòng trọ bị ảnh hưởng, cháy đen cửa phòng.

 

Hiện lực lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê những thiệt hại về tài sản, đồng thời làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy nghiêm trọng trên.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ