date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi 4.000m2 công ty sản xuất bàn ghế sofa tại Bình Dương

Đăng bởi Phương Hoa - 16:10 01/11/2020

Sáng nay một vụ hỏa hoạn xảy ra tại công ty chuyên sản xuất bàn ghế sofa nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần 3 của tỉnh Bình Dương. Đám cháy xảy ra trong nhiều giờ đã thiêu rụi hàng nghìn mét vuông của công ty.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 phút sáng 1/11, khi các công nhân đang làm việc trên tầng 4 của công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương thì phát hiện có cháy lớn, sau đó khói lửa bao trùm toàn bộ tòa nhà.

 

Được biết công ty công nghiệp DSVK nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một.

 

chay-lon-tai-cong-ty-san-xuat-ban-ghe-sofa-tai-binh-duong

Đám cháy diễn ra tại tầng cao nhất của công ty

 

Các công nhân sau khi phát hiện đám cháy đã ngay lập tức làm công tác chữa cháy. Tuy nhiên do đám cháy quá lớn, khu vực cháy lại là nhà xưởng chủ yếu toàn gỗ mút và xốp nên ngọn lửa lại càng bốc lên nhanh chóng.

 

Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương ngay sau khi tiếp nhận thông tin đã lập tức phối hợp với các đơn vụ chóng cháy địa phương điều 21 xe chưa cháy chuyên dụng và 110 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành công tác dập lửa, ngăn ngừa đám cháy ra xung quanh.

 

chay-lon-tai-cong-ty-san-xuat-ban-ghe-sofa-tai-binh-duong

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đang tiến hành dập lửa

 

Đến 1 giờ chiều cùng ngày đám cháy đã bước đầu được khống chế. Công ty này rộng khoảng 16.000 m2 và đám cháy đã khiến 4.000m2 của nhà xưởng bị thiêu rụi. May mắn là không có thiệt hại về người nhưng nó khiến cho nhiều công nhân bị hoảng loạn.

 

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tích cực dập tắt đám cháy đang còn diễn ra âm ỉ và điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ