date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi chương trình HHVN 2020 và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật

Đăng bởi Phương Hoa - 15:51 07/11/2020

Ngày 7/11, fanpage Hoa hậu Việt Nam đã đăng tải lá thư tay của Hương Giang và thông báo nàng Hậu quyết định sẽ rút lui khỏi chương trình với lý do sức khỏe.

Cuối tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Hương Giang liên tiếp vấp phải những rắc rối xung quanh các phát ngôn của cô. Đỉnh điểm là vào ngày 29/10, một group antifan của cô nàng trên facebook đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau thời gian ngắn được lập. Dù Hương Giang đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ thậm chí còn mời công an đến tận nhà antifan để làm việc. Song dường như làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ "Anh ta bỏ em rồi" có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
 
huong-giang-viet-thu-tay-xin-rut-khoi-chuong-trinh-hhvn-2020
Trước đó, fanpage Hoa hậu Việt Nam đã bị cư dân mạng tấn công vì sự có mặt của Hương Giang
 
Đặc biệt sau khi admin group anti 100.000 thành viên của Hương Giang đóng cửa thì đã lại có hàng loạt nhưng group anti khác được "mọc lên như nấm sau mưa" số lượng thành viên còn tăng không thể kiểm soát được.
 
Các antifan nhanh chóng công kích trong các sản phẩm âm nhạc của cô nàng, để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho các fanpage chương trình mà có Hoa hậu Hương Giang tham gia. Trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam 2020, rất đông khán giả đã liên tục để lại lời bình luận yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên của cô ra khỏi dàn khách mời.
 
huong-giang-viet-thu-tay-xin-rut-khoi-chuong-trinh-hhvn-2020
Chương trình đã thông báo sự vắng mặt của Hương Giang
 
Đến ngày 7/11, trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải lá thư tay của Hương Giang và cho biết cô nàng đã xin rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe. Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện nay có thể thấy bản thân Hương Giang cùng với các chương trình, nhãn hàng mà cô tham gia đang rất đau đầu trước áp lực mà antifan mang lại.
 
huong-giang-viet-thu-tay-xin-rut-khoi-chuong-trinh-hhvn-2020
Lá thư tay của Hương Giang
 
Trong thư, nàng hậu viết: "Trước nhứng sự việc vừa xảy ra, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian..."
 
huong-giang-viet-thu-tay-xin-rut-khoi-chuong-trinh-hhvn-2020
Hương Giang và đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020
 
Sau đó, tổng đạo diễn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng bênh vực Hương Giang nhưng vẫn không thể dập tắt cơn giận dữ của cư dân mạng. Vẫn có rất nhiều antifan liên tục tấn công fanpage của chương trình và yêu cầu gỡ tên Hương Giang ra khỏi dàn khách mời.
 
 
Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm