date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kẻ bạo hành con gái 3 tuổi tử vong bật khóc xin lỗi mẹ đẻ sau khi nghe tòa tuyên án tù chung thân

Đăng bởi Phương Hoa - 19:50 19/11/2020

Sau khi bị tuyên án tù chung thân, bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh liền bật khóc, quỳ lạy trước mẹ đẻ và di ảnh con gái. Hơn ai hết, có lẽ giờ Lan Anh mới cảm nhận được sự mất mát và nỗi đau khi đánh chết con gái của mình

Sau 1 ngày xét xử và thời gian nghị án dài, đúng 15h chiều nay (19/11), TAND TP Hà Nội đã đưa ra bản án đối với 2 bị cáo Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, cùng trú tại phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi "Giết người" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

 

Bà ngoại ôm di ảnh của cháu bật khóc khi nghe tòa tuyên án tù chung thân đối với con gái

 

Nạn nhân trong vụ án là bé Nguyễn Ngọc Minh Minh (3 tuổi), con đẻ của bị cáo Lan Anh. Cô bé tử vong do bị chính mẹ đẻ và bố dượng hành hạ trong nhiều ngày.

 

Tuấn an ủi vợ sau những gì cả hai đã gây ra

 

Tại phiên tòa, HĐXX kết luận hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, mất hết tính người, đạo làm cha mẹ. Đây là vụ án đánh đập trẻ em tàn ác khiến dư luận bức xúc. Các bị cáo đã hành hạ cháu trong nhiều ngày, không chỉ một mà tận hai bị cáo thay nhau đánh đập cháu không thương tiếc. Vì vậy, HĐXX cho rằng cần có bản án nghiêm khắc đối với các bị cáo. 

 

Chủ toạ phiên toà đọc bản án

 

Với hai tội danh "Giết người" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy", bị cáo Minh Tuấn lĩnh án tử hình, Lan Anh nhận mức án chung thân.

 

Vợ chồng bị cáo bật khóc trước khi nghe tòa tuyên án

 

Được dẫn giải tới toà, Lan Anh ngoảnh lại nhìn mẹ mình là bà Vũ Thị Dự cùng với đó bị cáo nhìn di ảnh đứa con gái của mình. Cả hai mẹ con nhìn nhau rồi bật khóc. Hơn ai hết giờ Lan Anh cảm nhận mất mát nỗi đau đánh chết con gái mình.

 

Lan Anh chắp tay hướng về phía người mẹ đẻ đang ôm di ảnh bé Minh Minh

 

Xét trong vụ án này, hành vi tàn nhẫn của cả hai đối tượng trên đều phải loại bỏ ra khỏi xã hội. Đối với Lan Anh, hành vi đánh đập con ruột dù con còn nhỏ tuổi và không có lỗi là điều là xã hội không thể nào tha thứ. Lan Anh quay lại nhìn Tuấn rồi cả hai ôm nhau bật khóc. Dù cả hai bị cáo gây ra lỗi lầm không ai chấp nhận được, thế nhưng nhiều người chứng kiến cũng đã bật khóc tại tòa. Với Lan Anh và Tuấn mọi tội lỗi gây ra đều đã quá muộn màng.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ