date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ ở Tiền Giang

Đăng bởi Phương Hoa - 19:16 19/11/2020

Ngay sau khi phát hiện có mùi hôi thối bốc lên từ căn nhà trọ, người dân đã phá cửa xông vào thì phát hiện một người đàn ông trong đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 19/11, Công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang đã phối hợp cùng Công an phường 5, cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ.

 

nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-o-phong-tro

Hiện trường phòng trọ nơi nạn nhân treo cổ tử vong

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h 30 phút sáng nay 19/11, người dân xung quanh bỗng phát bỗng hiện một mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ căn nhà nằm trong hẻm nhỏ thuộc KP9, đường Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau khi gõ cửa không thấy người ở bên trong đáp lại nên người dân đã phá cửa xông vào để kiểm tra.

 

Khi vào bên trong mọi người mới kinh hãi phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ, thi thể trong giai đoạn trương phình và bốc mùi hôi thôi. Ngay lập tức họ đã trình báo lên cơ quan chức năng về vụ việc.

 

nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-o-phong-tro

Công an có mặt tại hiện trường để thu thập lời khai của nhân chứng

 

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân là ông N.V.H. sinh năm 1960, trú tại phường 5, thành phố Mỹ Tho.

 

Hiện Công an thành phố Mỹ Tho đang phối hợp với Công an phường 5, cùng các đơn vị có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ
 

Tin nổi bật

Đọc thêm