date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mời rượu nhưng không uống, khách hàng bị nhân viên quán bar đánh rách trán phải nhập viện

Đăng bởi Phương Hoa - 18:40 28/11/2020

Mời rượu nhưng không uống, nhân viên quán bar Titan Lounge ở Tràng Tiền Plaza xông vào đánh khách hàng rách trán phải nhập viện.

Chiều 28/11, chị H.T.T.Th. (26 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sáng sớm hôm nay chị và một người bạn đã bị các nhân viên tại quán bar Titan Lounge ở Tràng Tiền Plaza, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đánh hội đồng khiến chị bị xây xát ở tay còn người bạn đi cùng thì bị rách trán và thương tích nghiêm trọng ở vùng đầu.

 

nhan-vien-quan-bar-hanh-hung-khach-vi-moi-ruou-khong-uong

Vết thương của chị Th.

 

Theo những gì chị Th. chia sẻ thì vào khoảng 2h sáng ngày 28/11, trong lúc chị cùng với nhóm bạn của mình đang ngồi chơi ở quán bar Titan Lounge ở Tràng Tiền Plaza thì có một nữ nhân viên của quán đến để mời rượu.

 

Chị Th. kể lại: “Khi đó, có một nữ nhân viên quán bar đến mời uống rượu nhưng tôi không biết. Khi tôi đang đi thang máy chuẩn bị ra về thì nữ nhân này tới tát vào mặt tôi rồi nói ‘sao mời rượu mày không uống’. Lúc đó tôi vô cùng bất ngờ. Tôi và cô gái này có xảy ra xô xát. Sau đó cô ta còn túm giật tóc tôi”.

 

nhan-vien-quan-bar-hanh-hung-khach-vi-moi-ruou-khong-uong

Vết thương nghiêm trọng của anh T.

 

Khi thấy bạn mình bị nhân viên quán bar gây sự, anh Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) liền lao tới can ngăn, thế nhưng ngay sau đó anh đã bị một nhóm nhân viên của quán bar khoảng 4-5 người xông vào hành hung và đánh hội đồng. Những người này liên tiếp đấm và đạp vào mặt anh T.. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cho anh không kịp đề phòng dẫn đến bị thương nghiêm trọng ở vùng đầu và trán.

 

Sau đó nhóm của chị Th. đã đưa anh T. đi băng bó vết thương nhưng do thương tích trên trán quá nghiêm trọng nên họ đã cho anh nhập viện để khâu vết thương lại.

 

“Đến giờ tôi vẫn đang rất đau đầu. Sau khi đánh tôi nhóm người này nhanh chóng rời đi”, anh T. chia sẻ thêm.

 

nhan-vien-quan-bar-hanh-hung-khach-vi-moi-ruou-khong-uong

Bên trong quán bar Titan Lounge

 

Anh T. cũng cho biết, anh sẽ làm đơn để trình báo cơ quan công an tố giác nhóm người của quán bar đã hành hung mình. Anh mong muốn người đứng đầu của quán bar cũng sẽ có những hình thức xử lý xác đáng đối với những nhân viên "côn đồ" này.

 

Chị T. cho biết: “Dù sao chúng tôi cũng là khách. Chỉ vì việc mời rượu khách không uống mà hành hung khách như vậy là điều khó chấp nhận”.

 

Sau khi vụ việc này diễn ra, người đại diện của quán bar Titan Lounge cho biết họ sẽ kiểm tra lại thông tin và sẽ đưa ra phương án xỷ lý cụ thể sau.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ