date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quá mệt mỏi, nữ sinh viết bảng gửi thầy cô rồi gục xuống bàn: 'Em cần được ngủ, đừng phiền đến em !'

Đăng bởi Phương Hoa - 16:00 23/11/2020

Do quá buồn ngủ, một nữ sinh đã viết lời nhắn vào tấm bảng đặt trước bàn học của mình để thông báo tới giáo viên với lời nhắn:"Quá mệt mỏi, em cần được ngủ. Đừng phiền đến em. Cảm ơn!".

Thời đi học chắc hẳn chúng ta đã có những lúc quá mệt mỏi mà phải gục xuống bàn để "chợp mắt" một lúc. Tuy nhiên nguy cơ bị giáo viên phát hiện và ghi vào sổ đầu bài cũng không thể tránh khỏi. Vậy để làm gì khi cơn buồn ngủ đã ập đến mà chúng ta lại không thể cưỡng lại?

 

Khi cơn buồn ngủ ập đến thì thật khó lòng mà thu nạp được kiến thức. Có lẽ vì thế mà em nữ sinh này đã bất chấp tất cả mà viết một tấm bảng để thông báo đến các giáo viên của mình: "Quá mệt mỏi, em cần được ngủ, đừng phiền đến em, em cảm ơn!". Sau đó cô bé liền gục xuống bàn và ngủ một giấc ngon lành.

 

Không phải ai cũng can đảm như cô nữ sinh này đâu nha

 

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi phì cười trước sự "bất chấp đúng sai" này của nữ sinh.

 

Một bộ phận khác lại tỏ ra đồng cảm, cho rằng học sinh ngày nay phải chịu áp lực học tập rất lớn, khiến các em ngủ không đủ giấc và luôn trong tình trạng thiếu ngủ khi đến lớp.

 

Nhiều người cũng cho rằng, nếu sức khỏe không đảm bảo thì khó lòng mà tiếp thu được kiến thức. Ngoài ra cũng có nhiều người tò mò không biết khi thầy cô giáo nhìn thấy tấm bảng này sẽ "xử lý" em nữ sinh này như thế nào? Cô bé có bị ghi tên vào sổ và phải chịu phạt hay không?

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm