date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiết lộ nguyên nhân khiến nam sinh lớp 9 ở Hà Nam bất ngờ tử vong giữa giờ ra chơi

Đăng bởi Phương Hoa - 20:40 26/11/2020

Một nam sinh lớp 9 của trường THCS Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam bất ngờ tử vong giữa giờ ra chơi. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Chiều ngày 26/11, lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp, nam sinh lớp 9 tử vong bất thường giữa giờ ra chơi.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng ngày 26/11, nhiều học sinh của trường THCS Châu Giang đã bất ngờ phát hiện một nam sinh lớp 9 nằm bất động dưới sân trường, sau đó liền báo ngay cho thầy cô. Nhà trường ngay lập tức đã đưa em học sinh này đến cấp cứu tại trạm y tế phường, tuy nhiên đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, em V. đã tử vong.

 

nguyen-nhan-nam-sinh-lop-9-o-ha-nam-tu-vong-giua-gio-ra-choi

Nam sinh lớp 9 bất ngờ ngất xỉu giữa sân trường (ảnh minh họa)

 

Nạn nhân được xác định là em Ng.V. V, sinh năm 2006, học sinh lớp 9D Trường THCS Châu Giang, phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng của xã Duy Tiên đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị có liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo báo Nhân dân đưa tin, em V. trước đó có xích mích với một nam sinh khác tại trường. Đối tượng tình nghi đã đánh nhau với em Ng.V. V là em Ng.T.T.Đ (SN 2006, học lớp 9A cùng trường với V.).

 

nguyen-nhan-nam-sinh-lop-9-o-ha-nam-tu-vong-giua-gio-ra-choi

Trường THCS Châu Giang, nơi xảy ra vụ việc

 

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do trước đó hai học sinh Ng.V. V và Ng.T.T.Đ đã có mâu thuẫndẫn đến xô xát, đánh nhau tại khu vực vệ sinh của nhà trường.

 

Lãnh đạo UBND phường Châu Giang cho biết, hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam sinh lớp 9 này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ