date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp phải nhiều khúc mắc trong tình cảm

Đăng bởi Phương Hoa - 17:00 20/11/2020

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang gặp phải nhiều vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn lại chẳng biết phải tâm sự cùng với ai.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy túi tiền của Bạch Dương đang bị vơi dần đi. Bạn muốn đi chơi mà chẳng có tiền để đi, nhưng mà đi chơi đâu nhất thiết là phải tiêu nhiều tiền, cầm vài chục nghìn đi uống nước cũng là vui vẻ rồi. Chuyện tình cảm đang bị lắng xuống thì phải. Mối quan hệ của hai bạn đang thuộc kiểu "ừ thì đã có nhưng có như không mà thôi", khi nồng nhiệt, khi lại lạnh nhạt đến đáng sợ. Nếu chưa biết nguyên nhân tại sao, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và giải quyết sớm nếu không muốn hai người dần trở nên xa cách.

 

tu-vi-ngay-mai-21-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mai cho thấy công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, bạn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, nhưng cuối cùng thì cung hoàng đạo này đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó. Sự nghiệp tăng tiến cũng mang lại nguồn thu nhập không tồi cho cung hoàng đạo này. Không có gì khó hiểu khi bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên tăng lương thưởng cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có phần bối rối khi bị người khác từ chối sự giúp đỡ của mình. Bạn chỉ muốn tốt cho mọi người mà lại chẳng được chấp nhận. Lòng tốt bị từ chối khiến cho Song Tử khá thất vọng, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Về tài chính, cung hoàng đạo này nên chú ý chi tiêu cho hợp lý, đừng vì chán nản mà mua sắm, ăn chơi vô tội vạ, chẳng mấy chốc mà rơi vào cảnh túng thiếu đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người điềm đạm, bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ kỹ càng. Vì bạn là một người rất thẳng thắn nên mọi người luôn tin vào lựa chọn của bạn. “Lạt mềm buộc chặt”, “mềm nắn rắn buông” là những điều bạn nên hết sức chú ý trên phương diện tình cảm. Hãy để mỗi ngày trôi qua luôn là một ngày hạnh phúc giữa bạn và người ấy nhé.

 

tu-vi-ngay-mai-21-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mai cho thấy Sư Tử đang hoàn thành tốt chông việc của mình. Bạn không còn bỡ ngỡ như trước đây, thay vào đó đã biết đứng lên sau những lần vấp ngã. đây mới chính là điều đáng quý và cần phát huy. Chòm sao này khá may mắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ 7 cho thấy cuối tuần này Xử Nữ sẽ có một ngày nhập tràn trong tình yêu và hạnh phúc. Nụ cười tỏa sáng của bạn ở bất cứ nơi đâu bạn ghé qua, tinh thần vui vẻ truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Chính vì thế mà bạn có không ít vệ tinh vây xung quanh, đối phương không ngừng bày tỏ sự yêu mến dành cho bạn. Có lẽ vì thế mà công việc cũng khá suôn sẻ, thuận lợi dù có vấn đề xảy ra cung hoàng đạo này cũng giải quyết dễ dàng và có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thiên Bình có tính cách vô cùng dễ chịu, hài hòa. Điều này khiến mọi người thêm yêu quý bạn. Đối với bạn, bạn thích một cuộc sống bình yên, mọi người vui vẻ hòa khí chứ không hứng thú với việc tranh giành, hơn thua trong cuộc sống. Trong chuyện tình yêu, mối quan hệ diễn ra tương đối tốt đẹp giúp bạn và người ấy càng thêm gắn kết. Khi đôi trái tim cùng chung nhịp đập, mọi khó khăn đều có thể giải quyết dễ dàng hơn.

 

tu-vi-ngay-mai-21-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

 


Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ thấy buồn chán vì cô đơn. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi. Cứ nhìn mọi người xung quanh ai cũng có đôi, có cặp khiến cho bạn cảm thấy ghen tỵ. Cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện hơn và biết đâu bạn sẽ nhận được một phần thưởng hoặc một món quà bất ngờ trong ngày hôm nay chứ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Hãy nắm bắt thời cơ này nhé, cơ hội hiếm có đấy. Công việc trong ngày cũng tiến triển thuận lợi, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Thế nhưng bạn lại đang buồn bã vì chuyện tình yêu đang gặp phải nhiều vấn đề phát sinh. Bạn đã cố gắng rất nhiều để bày tỏ lòng mình, tưởng đối phương sẽ cảm động nhưng cuối cùng thì bạn vẫn phải một mình đau khổ. Đừng buồn, hãy nghĩ đơn giản rằng người ấy không phải nửa kia của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mai 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có thể nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè đồng nghiệp. Còn không, sẽ chẳng ai muốn giúp đỡ một người suốt ngày ủ rũ, kêu ca và không có tinh thần làm việc cả đâu. Chính bạn cũng chẳng muốn hợp tác với một người như vậy mà. Để thoát ra khỏi những điều này, vận động lựa chọn là đúng nhưng nếu tập với cường độ quá cao lại không phải là cách tốt mà còn gây ra những tác dụng ngược. Chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt. Đừng vì bất kì những chuyện không như ý muốn xảy ra chi phối mình quá nhiều.

 

tu-vi-ngay-mai-21-11-2020-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 7 cho thấy công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ. Mọi chuyện đều nằm trong khả năng kiểm soát của bạn nên dù có bất cứ vấn đề gì nảy sinh, bạn cũng sẽ sử lý rất nhanh gọn. Nhiều khả năng cơ hội này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt. Trong chuyện tình yêu, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình. Bạn được mọi người yêu quý bởi tính cách nhiệt tình, dễ chịu và chu đáo. Có thể nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng chòm sao này có tình cảm với mình tuy nhiên với ai Bảo Bình cũng đối xử tốt như vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Song Ngư đang gặp phải nhiều chuyện khúc mắc trong chuyện tình cảm mà chẳng biết phải tâm sự với bất cứ ai. Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc như vậy. Dù không phải những chuyện có tính nghiêm trọng nhưng chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức. Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian, chòm sao này nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển đó.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ