date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vào khách sạn cùng hai đàn ông khác, thanh niên 18 tuổi bị hai gã trai cắt gần đứt lìa dương vật

Đăng bởi Phương Hoa - 21:48 19/11/2020

Vào khách sạn để nghỉ ngơi cùng 2 người đàn ông khác, nam thanh niên 18 tuổi bất ngờ bị hai đối tượng trên dùng dao cắt gần đứt lìa dương vật.

Theo thông tin mới nhất, vào chiều nay 19/11, Công an huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên bị người khác cắt gần đứt lìa dương vật trong khách sạn.

 

Vào khách sạn cùng hai đàn ông khác, thanh niên 18 tuổi bị hai gã trai cắt gần lìa 'của quý' (ảnh minh họa)

 

Cụ thể, vào sáng ngày 15/11, nạn nhân là Lưu Duy Khang, 18 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, đi cùng hai người đàn ông khác đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn ở thị trấn Vĩnh Hưng.

 

Tại đây Khang bất ngờ bị hai thanh niên khống chế rồi dùng dao cắt gần đứt lìa bộ phận sinh dục. Sau khi gây ra vụ việc, hai người này rời khỏi khách sạn bỏ lại Khang nằm đau đớn. Nạn nhân sau đó được đưa đến điều trị tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Hưng.

 


Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật điều trị cho nạn nhân (ảnh minh họa)

 

Hai ngày sau điều trị, Khang đã đến Cơ quan Công an huyện Vĩnh Hưng để trình báo vụ việc. Công an huyện cũng thông báo đã bắt giữ được một trong hai đối tượng trên. Người còn lại đã bỏ trốn.

 

Được biết hiện nay Khang vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ vụ việc trên.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ