date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ nữ sinh 16 tuổi tự tử nghi do bị bạn nam xâm hại: Lời kể của bạn học khiến dư luận xôn xao

Đăng bởi Phương Hoa - 09:38 19/11/2020

Về vụ nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử nghi bị bạn nam xâm hại sau bữa tiệc khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Đặc biệt lời kể của một số người bạn của Thảo khiến cho vụ việc ngày càng sáng tỏ hơn.

Liên quan đến vụ việc em nữ sinh lớp 10 Nguyễn Thu Thảo (16 tuổi, trú tại xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) tử tử nghi do bị bạn nam xâm hại. Mới đây một số người bạn của em Thảo đã kể lại vụ việc với báo chí và luật sư về những gì mình chứng kiến khiến cho dư luận hết sức bàng hoàng.

 

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 10/10, em Thảo đến nhà một bạn nam để dự tiệc, sau khi trở về thì có biểu hiện hoảng loạn tâm lý. Thảo có kể lại với một số người bạn về việc bị một thanh niên giở trò đồi bại.

 

vu-nu-sinh-16-tuoi-tu-tu-nghi-do-bi-ban-nam-xam-hai

Nữ sinh Thảo 

 

Báo Lao Động đưa tin, em nữ sinh V.H.G. (SN 2004) là em họ của Thảo và cũng là người đi cùng Thảo tới bữa tiệc hôm mùng 10/10 cho biết, Thảo và nam thanh niên P.V.T (người nghi vấn xâm hại Thảo) đã có quen biết nhau trước đó.

 

Sau một vài lần gặp mặt thì đến trưa ngày 10/10 G. và Thảo được T. mời đến nhà ăn trưa.

 

Theo lời kể của G., bữa trưa hôm đó ngoài Thảo, G., và T. thì còn có 6 người khác, tất cả mọi người đều uống rượu. Sau đó T. và Thảo cùng nhau lên tầng 2. Một lúc sau G. thấy Thảo đập cửa kêu tên mình: "G. ơi cứu tao". Nhận thấy có chuyện bất thường, G. vội chạy lên thì thấy Thảo bám chặt tay vào cửa, nam thanh niên kia liền kéo tay Thảo vào rồi đóng sập cửa lại. Lúc này, G. thấy mình không được tỉnh táo, liền chạy xuống nhà vệ sinh để nôn.

 

vu-nu-sinh-16-tuoi-tu-tu-nghi-do-bi-ban-nam-xam-hai

Đoạn chat giữa Thảo và nam thanh niên T. cùng lời kể với cô bạn mình

 

Nữ sinh G. còn cho biết, Thảo từng kể với G. rằng nam thanh niên P.V.T trước đây từng sống cạnh nhà và có tình cảm với Thảo. Vào ngày sinh nhật Thảo hôm 3/10/2020, tên này còn mua bánh sinh nhật đến cho cô.

 

Sau bữa tiệc tại nhà P.V.T., Thảo có nhờ một người bạn của mình là Đ.Q.H (SN 2004) đến đón. H. cho biết, dọc đường đi, Thảo có kể về việc nam thanh niên T. này có hành vi sàm sỡ nhưng không nói đến việc đã có quan hệ tình dục hay chưa.

 

H. kể lại: “Về đến nhà, Thảo ngồi ở đầu giường khóc, cháu và chị gái có hỏi nhưng không nói. Trong tin nhắn chat Facebook với cháu, Thảo nói mệt, sợ, dơ bẩn. Cháu cũng động viên bạn, nhưng không ngờ Thảo lại nghĩ quẩn, tự tử”.

 

vu-nu-sinh-16-tuoi-tu-tu-nghi-do-bi-ban-nam-xam-hai

Đoạn chat của Thảo và bạn học

 

Theo báo Đất Việt đưa tin, một người bạn khác của Thảo cho biết, vào ngày 11/10, Thảo có nhờ em chở tới cầu Phao Đặng để gặp một người. Khi tới địa điểm trên, Thảo xuống đi bộ. Người bạn trên thấy Thảo đang nói chuyện với một người khác, tưởng rằng đó là người mà Thảo cần tìm thật nên đã ra về mà không mảy may nghi ngờ gì. Không ngờ ngay sau đó Thảo lại để dép và điện thoại trên bờ rồi nhảy cầu tự tự.

 

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết cũng thông tin, kết quả giám định của cơ quan chức năng cho thấy không tìm thấy mẫu dịch của đối tượng nghi xâm hại Thảo trong âm đạo của nạn nhân. Ngoài ra, mẫu dịch buồng tử cung cũng không phát hiện thấy tinh trùng người.

 

vu-nu-sinh-16-tuoi-tu-tu-nghi-do-bi-ban-nam-xam-hai

Gia đình đã nộp đơn để mong điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của con gái

 

Mặc dù vậy phía gia đình nạn nhân không đồng tình với kết quả trên, nên đã có đơn đề nghị cơ quan có thẩm quyền khai quật tử thi, giám định và khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân tử vong của em nữ sinh này, có hay không chuyện em Thảo đã bị nam thanh niên cưỡng bức dẫn đến việc nghĩ quẩn và tìm đến cái chết.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm