date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xiaomi ra mắt máy rửa bát thông minh cho phép người dùng giám sát và điều khiển ngay trên smartphone

Đăng bởi Phương Hoa - 15:05 04/11/2020

Máy rửa bát Viomi là 1 sản phẩm gia đình thông minh do hãng điện thoại Xiaomi thiết kế. Điểm đặc biệt của chiếc máy này là nó cho phép người dùng giám sát và điều khiển ngay trên smartphone thông qua ứng dụng MIJIA.

Xiaomi vừa cho ra mắt một sản phẩm máy rửa bát thông minh trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin có tên gọi là Viomi Countertop Dishwasher Sugar.
 
Chiếc máy rửa bát này được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo và có giá cả hết sức phải chăng.
Máy rửa bát Viomi sở hữu tông màu trắng chủ đạo có kích thước là 443 x 467 x 441mm. Ở bên trong được trang bị một bình chứa nước và có thể kết nối với nguồn nước bên trong thông qua ống.
 
xiaomi-ra-mat-may-rua-bat-thong-minh-co-the-dieu-khien-tu-xa
 
Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đổ nước thủ công thông qua phần nắp ở đỉnh máy. Sản phẩm được lắp đặt một cách dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển và thích hợp sử dụng cho giao đình dưới 4 người.
 
Chiếc máy rửa bát này có một ngăn lớn để chứa 4 bộ bát đĩa và các đồ vật dùng để ăn uống hàng ngày giúp không gian bên trong được tận dụng một cách hiệu quả.
 
xiaomi-ra-mat-may-rua-bat-thong-minh-co-the-dieu-khien-tu-xa
 
Chiếc máy được trang bị vòi phun nước 2 lớp ở phía trên và phía dưới, sử dụng 16 cổng xả phun luân phiên theo 6 hướng lên xuống, trước sau, trái phải để đảm bảo thể rửa sạch mọi ngóc ngách của những chiếc bát đĩa.
 
xiaomi-ra-mat-may-rua-bat-thong-minh-co-the-dieu-khien-tu-xa
 
Sau khi rửa xong, máy sẽ khử trung bát đĩa ở nhiệt độ 75 độ C, kết hợp với kháng khuẩn bằng tia cực tím, giúp diệt sạch 99.99 % vi khuẩn gây bệnh. Mặt khác chiếc máy này cũng có hỗ trợ làm khô không khí nóng PTC 3.0, luân phiên thổi khí lạnh và nóng, nhờ đó giúp bát đĩa khô nhanh hơn sau khi rửa và giảm sự phát triển của vi khuẩn.
 
Không những thế, máy rửa bát thông minh Viomi còn có khả năng ghép nối với ứng dụng MIJIA, cho phép người dùng có thể giám sát và điều khiển chiếc máy này ngay trên smartphone.
 
xiaomi-ra-mat-may-rua-bat-thong-minh-co-the-dieu-khien-tu-xa
 
Chiếc máy rửa bát Viomi này hiện đã được Xiaomi mở đặt hàng trước trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, dự kiến sẽ giao hàng vào ngày 29/11. Sản phẩm được bán với giá cả phải chăng, chỉ khoảng 999 NDT, tương đương ~ 3,5 triệu đồng.
 
 
Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm