date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đáp án môn Tiếng Đức mã đề 702 thi THPT Quốc gia 2020 đầy đủ nhất

Đáp án môn thi Tiếng Đức mã đề 702 thi THPT Quốc Gia 2020 cập nhật nhanh, đầy đủ và chi tiết nhất trên TuoitreXahoi.vn. Mời quý vị theo dõi và đón xem.

(Mời quý vị độc giả ấn F5 để cập nhật Đáp án đề thi môn Tiếng Đức mã đề 702 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

 

Chiều nay 10/8, các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Tiếng Đức kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Đây là môn thi được đánh giá là khá thú vị và luôn gây bất ngờ cho các thí sinh.

 

Các thí sinh sẽ làm bài thi môn Tiếng Đức với 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút không kể thời gian giao đề.

 

Đáp án Chính thức Môn Tiếng Đức - Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, mã đề thi 702:

(Ấn F5 để cập nhật Đáp án)

 Đáp án môn thi tiếng Đức THPT đầy đủ nhất từ Bộ Giáo Dục

 

Trước đó, bộ GD&ĐT đã công bố đề thi minh họa từ tháng 12/2019, để định hướng ôn tập cho các thí sinh chuẩn bị nắm chắc kiến thức cho một kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Mục đích của việc công bố những đề thi mẫu ở tất cả các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia là để định hướng ôn tập cho các thí sinh, giúp thí sinh nắm chắc kiến thức để hoàn thành bài thi trong điều kiện tốt nhất.

 


Các thí sinh dự thi môn tiếng Đức trong chiều ngày 10/8 (Ảnh minh họa)

 

Theo nhận định của một số giáo viên dạy tiếng Đức, đề thi chính thức năm nay vẫn phân loại rõ, 20% câu cuối là "thử thách" cho thí sinh. Cấu trúc đề thi năm nay sẽ phân bổ tương tự như mẫu minh họa vừa rồi của bộ GD&ĐT.

 

Cơ cấu điểm xét tốt nghiệp năm nay có sự thay đổi để đảm bảo công bằng, bình đẳng hơn. Theo đó, điểm xét tốt nghiệp từ kỳ thi THPT Quốc gia là 70% và điểm tổng kết quá trình tích lũy THPT là 30%, nhằm đảm bảo tính chất của kỳ thi quốc gia. Thí sinh có giấy chứng nhận nghề, bằng tốt nghiệp trung cấp do sở GD&ĐT, các trường dạy nghề cấp trong thời gian học THPT được cộng điểm khuyến khích.

 

Thí sinh sẽ được cộng 2 điểm nếu đạt bằng giỏi với giấy chứng nhận nghề, loại xuất sắc và giỏi đối với bằng trung cấp; cộng 1,5 điểm nếu xếp loại khá với giấy chứng nhận nghề, loại khá và trung bình khá với bằng trung cấp; cộng 1 điểm nếu xếp loại trung bình.

 

Theo Phương Hoa/SKCĐ