date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã Chí Tài cho biết lý do không an táng Chí Tài tại Việt Nam

Đăng bởi Trần Long - 08:38 16/12/2020

Cho đến lúc này, khán giả vẫn quan tâm đến việc đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài trở lại Mỹ.

Cho đến lúc này, khán giả vẫn quan tâm đến việc đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài trở lại Mỹ.

 

 

Như đã biết, hôm 13/12, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa sang Mỹ  và hạ cánh một cách an toàn. Hiện tại, bà xã của cố danh hài- nữ ca sĩ Phương Loan đã hoàn thành xong mọi thủ tục. Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được một bên trung gian bảo quản, sau đó đưa về bang Califonia- quận Cam để làm lễ an táng và hỏa thiêu.

 

Tình hình ở Mỹ hiện tại, tất cả mọi nơi đều đưa ra những quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch Covid 19. Vì vậy gia đình Chí Tài chưa thể tiến hành nhận quan ngay lúc này.

 

 

Thông qua lời kể của nghệ sĩ Cẩm Thu, Phương Loan quyết định không an táng Chí Tài  tại Việt Nam bởi vì:

 

"Ngần ấy năm vẹn toàn thủy chung, hai nghệ sĩ vẫn không có con. Niềm vui của nghệ sĩ Chí Tài là được ăn những bữa cơm do vợ nấu. Ca sĩ Phương Loan vì thế mong muốn được đưa thi hài của ông qua Mỹ, để bà được nhìn thấy ông, tự tay lo lắng cho ông lần cuối và chắc chắn mâm cơm cúng ông sẽ do bà nấu. Nghĩa cử vợ chồng bền chặt của Chí Tài và Phương Loan vì thế khiến giới nghệ sĩ ở hải ngoại rơi nước mắt".

 

 

Nhắn tin chia sẻ với người đồng nghiệp nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về dòng tin ngắn của nữ ca sĩ Phương Loan:

 

 

"Anh Tài đang bay về với BH (Bé Heo)" với cái hình máy bay đang bay trên trời mà lòng mình quặn đau và cảm giác như trái tim vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị".