date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng ước muốn giải thoát cậu bé mồ côi đáng thương, bị bà chủ 'quỵt' lương

Đăng bởi Trần Long - 15:58 02/12/2020

Đàm Vĩnh Hưng rất phẫn nộ trước hành động bạo hành của bà chủ tiệm bánh xèo ở Bắc Ninh với cậu bé làm thuê mồ côi, đồng thời muốn đứng ra giải thoát cho cậu. 

Thời gian gần đây, vụ việc đối tượng Nguyễn Thị Ánh- một chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh có hành vi bạo hành với một cậu bé làm thuê tên Trương Quang D. ( sinh năm 2006) gây phẫn nộ cộng đồng.
 
Theo tìm hiểu được biết D, làm việc tại quán bánh xèo này từ tháng 9/ 2020. Ròng rã suốt 1 năm trời, cậu bé này phải chịu những trận đòn roi không ngớt cả về thể xác lẫn tinh thần đến từ người chủ thuê mình. 
 
 
Nhìn hình ảnh không khó để nhận ra cậu bé này trên cơ thể gầy gò đã phải nhận rất nhiều vết thương. Sau những trận bạo hành không ngớt, cậu bé này đã phải nhập viện điều trị. Nằm trên giường bệnh, D. hai mắt sưng to, mặt mũi bầm tím. Trong ánh mắt của em vẫn còn đó những nỗi sợ hãi.
 
Được biết hoàn cảnh của D. mẹ mất sớm, bố bị tâm thần, nhà có 3 anh chị em. Gia cảnh nghèo khó buộc cậu bé này phải bỏ học, ra Bắc Ninh kiếm tiền mưu sinh. 
 
Suốt thời gian làm thuê ở quán bánh xèo, cậu nhóc này không được bà chủ trả một đồng lương nào, thay vì 1 bữa cơm tử tế, cậu toàn phải ăn thức ăn thừa. Chưa kể cậu phải làm việc với thời gian "bóc lột' từ 7h sáng đến tận 4h sáng hôm sau.
 
 
Quãng thời gian bị bà chủ áp bức kinh khủng như vậy, cậu nhóc đã phải chạy trốn khỏi chỗ làm. May sao, cậy được một người tốt đưa đến bệnh viện điều trị và báo với cơ quan Công an.
 
Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng phẫn nộ. Anh mong muốn giúp đỡ cậu bé này, đồng thời lên án gay gắt hành vi của bà chủ đã làm hại cậu bé.
 
 
Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng viết: “Tôi xin kiến nghị nhà nuớc và luật pháp cần phải thay đổi khung hình phạt tăng mức tù lên cao đối với những tội phạm như thế này thì họ mới biết ngán và sợ cơm tù. Lòng lang dạ thú thì cũng ko nên cho ở gần con người làm gì! Đụng đến con tao ! Tao mà ko chẻ mày ra làm 8 thì tao ko phải con người! Yêu cầu nhốt nhanh ! Cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác là như thế nào! Muốn giúp thằng nhỏ bây giờ phải làm sao ta??”
 
 
Cơ quan điều tra hiện đang tạm giữ bà Tuyết, trưng cầu giám định thương tích với cậu bé để có bằng chứng xử lý. 
 
Biên tập theo 2sa0.net

Tin nổi bật

Đọc thêm