date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đến viếng cố NS.Chí Tài lần cuối, con gái nói 1 câu khiến Việt Hương bật khóc

Đăng bởi Trần Long - 12:52 21/12/2020

Chồng nghệ sĩ Việt Hương đang ở Mỹ cùng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài lo hậu sự, chuẩn bị đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chồng nghệ sĩ Việt Hương đang ở Mỹ cùng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài lo hậu sự, chuẩn bị đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nắp quan chứa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã đóng lại vĩnh viễn vào 9h sáng nay theo giờ Việt Nam, tức 18h chiều tại Mỹ.  Dù ở cách xa nửa vòng trái đất, nhưng mọi diễn biến của buổi tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài luôn được những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, hàng ngàn người hâm mộ ở Việt Nam tích cực theo dõi. Những lời tiễn biệt cuối cùng đến cố nghệ sĩ xuất hiện liên tục trên trang cá nhân.

Tại Mỹ cách đây ít giờ, chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã đưa cô con gái nhỏ đến viếng và từ biệt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Ở Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ hình ảnh cô con gái không rời mắt khỏi linh cữu của cú CHí Tài.

Việt Hương viết trên trang cá nhân:

" Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy. Con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây, hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Con gọi điện thoại cho mẹ con nói: 'Bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ'. Mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người, anh Tài cũng muốn vậy".

Cô con gái nhỏ của Việt Hương và câu nói ngây thơ khiến ai đọc dòng chia sẽ cũng xúc động. Nghệ sĩ Việt Hương cũng đã nhờ chồng bên Mỹ liên tục an ủi, động viên, giúp đỡ gia đình "bé heo" Phương Loan trong lúc tang gia bối rối. 

Được biết, nghệ sĩ Việt Hương cũng đang giữ cây đàn Guitar của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam:

"Em từng làm gãy cây đàn, anh và anh Phương âm thầm sửa lại rồi nói xấu em là chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn. May là đàn của Phương chứ của anh là mệt à, nói vậy thôi tại anh là người mê đàn. Em vẫn giữ cây đàn anh thích nhất của anh đây. Giờ Phương hát chào anh nhé".

Việt Hương cũng cầu nguyện mong chú Chí Tài sớm siêu thoát, cô và gia đình sẽ chăm sóc, bảo vệ, giúp đỡ hết mình cho nữ ca sĩ Phương Loan:

"Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng. Cả nhà em cũng sẽ chở chị đi Halloween chơi, em vẫn ở nhà ăn cùng anh, giờ không có anh ăn em gọi!".

Ca sĩ Hoài Phương hát tạm biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.