date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Linh cữu cố danh hài Chí Tài được hàng ngàn người `tìm kiếm' ở Mỹ

Đăng bởi Trần Long - 14:32 14/12/2020

Nhiều người dân Mỹ cũng phải bất ngờ vì có quá nhiều người khán giả tìm kiếm chuyến bay chở linh cữu của cố Nghệ sĩ Chí Tài về Hoa Kỳ.

Nhiều người dân Mỹ cũng phải bất ngờ vì có quá nhiều người khán giả tìm kiếm chuyến bay chở linh cữu của cố Nghệ sĩ Chí Tài về Hoa Kỳ.

 

 

Vào hôm qua. 23h ngày 13/12 theo giờ Việt Nam. Linh cữu của cố Nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Hoa Kỳ. Nhưng vì do quy định cách ly nghiêm ngặt của đại dịch Covid 19, nên bà xã Phương Loan và gia đình Chí Tài chưa thể có mặt tại sân bay để vận chuyển thi hài về an táng.

 

 

Hiện gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ do một bên trung gian là nhà quản Peek Family tiếp nhận. Sau đó bảo quản thi hài, cuối cùng đưa về nhà gia chủ tại quân cam- California để tiến hành lễ viếng và an táng.

 

 

Cộng đồng người Việt trong nước và Hoa kỳ vẫn hướng về Hoa Kỳ để ngóng tin tức trong lễ an táng của cố  Nghệ sĩ Chí Tài. Trên mạng xã hội đã bắt đầu truyền tay nhau những khoảnh khắc người dân có mặt ở sân bay khiêng linh cữu Nghệ sĩ Chí Tài xuống. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi nhói lòng. 

 

 

Tại Mỹ những ngày qua, lượng người tìm kiếm từ khóa "Chí Tài" đã lên đến hàng chục ngàn người. Theo thống kê của chuyên trang uy tín Flightradar24, có khoảng 26 ngàn người đã tìm kiếm thông tin về đám tang của cố danh hài Chí Tài.