date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình trạng hiện tại của vợ cố NS Chí Tài, ngất lên ngất xuống:`Anh mất mấy ngày mà chị chưa được gặp

Đăng bởi Trần Long - 22:04 14/12/2020

Ca sĩ Minh tuyết tiết lộ tình trạng kinh khủng của bà xã Chí Tài hiện tại khiến ai nấy nghe được không khỏi xót xa.

Ca sĩ Minh tuyết tiết lộ tình trạng kinh khủng của bà xã Chí Tài hiện tại khiến ai nấy nghe được không khỏi xót xa.

 

Nghệ sĩ, danh hài Chí Tài qua đời vì chứng đột quỵ hôm 9/12, điều này khiến đồng nghiệp và người thân trong gia đình không khỏi đau xót.  Hôm 12/12 vừa rồi, tang lễ của nghệ sĩ tại Việt Nam đã được tổ chức. Nghệ sĩ Minh Tuyết, người em thân viết với cố nghệ sĩ không tránh khỏi sự đau buồn.

 

 

Hôm qua nghệ sĩ Minh Tuyết cho biết tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ Phương Loan- vợ của Chí Tài.

 

"Tôi là người rất thân thiết với vợ chồng anh Chí Tài, nên thường gọi chị Phương Loan vợ anh là Bé Heo, nickname thân mật của chị ấy. Mấy anh em tôi chơi rất thân với nhau. Tôi coi anh Chí Tài như người anh ruột của mình. Ngay khi được tin anh Chí Tài mất, tôi đã đánh máy bay về Việt Nam.

 

Tôi không bao giờ dám nghĩ điều này lại là sự thật. Tôi bàng hoàng, nghĩ mọi thứ chỉ như một giấc chiêm bao, không dám coi đó là sự thật. Tới tận trước ngày bay về Việt Nam, ngồi trong phòng trà tôi mới thực sự đau xót, cuộc đời này sao vô thường quá.

 

 

Cảm giác của tôi bây giờ buồn vì anh Tài mất một phần, nhưng buồn nhiều hơn khi nghĩ tới chị Phương Loan. Tôi cũng giống chị Loan, phải xa ông xã mình đến hai tháng rưỡi rồi. Cảm giác người thân nhất của mình, thân nhất của mình vì chỉ có 2 vợ chồng sống với nhau ra đi khi chưa kịp gặp mặt đau lòng lắm".

 

Theo lời của ca sĩ Minh Tuyết, hiện ca sĩ Phương Loan vẫn trong tình trạng hoảng loạn, khóc ngất lên xuống sau sự ra đi của người chồng đã ăn ở với mình 30 năm:

 

"Tôi có nói chuyện với một số anh chị em đồng nghiệp bên Mỹ và biết được rằng chị Loan buồn tới mức khóc không nổi. Chị ấy điếng người, đứng ngồi không được, ngất lên ngất xuống".

 

 

"Nhiều người hỏi tại sao gia đình không để thi hài anh Tài lại Việt Nam cho người hâm mộ đến viếng. Mọi người không hiểu rằng, người ở bên anh Tài nhiều nhất, mong muốn được gặp anh Tài nhất lúc này là chị Loan.

 

 

Chị Loan đến giờ phút này anh Tài mất mấy ngày rồi chị ấy vẫn chưa được gặp chồng và ở bên anh. Đó là cảm giác khủng khiếp nhất. Tôi hiểu được cảm giác đó của chị Loan. Khi mình sống cả cuộc đời với một người mà khi người đó ra đi, chỉ còn mình thì cảm giác thực sự khủng khiếp lắm. Tôi mong mọi người hiểu được cho hoàn cảnh của chị Loan".