date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đã tìm thấy nữ sinh xinh đẹp ở Hà Nội mất tích sau khi đi học do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ nhà

- 21:31 02/12/2020

Được biết đã 3 ngày nay người nhà không liên lạc được với Lan Anh bị mất tích, tổ chức tìm kiếm cũng không thấy.

Hôm nay 2/12, nữ sinh tên Hoàng Thị Lan Anh, sinh năm 2000, thường trú tại xã Đức Thượng huyện Hoài Đức, Hà Nội ( sinh năm 2002, sinh viên năm nhất tại một trường cao đẳng  trên địa bàn Thủ đô) đột nhiên mất tích một cách  đầy bí ẩn, không rõ nguyên do.
 
Nhưng sau khi gia đình đăng tải thông tin cô mất tích lên mạng xã hội và cơ quan Công an. Nữ sinh này đã ngay lập tức trở về nhà.
 
Cụ thể bố của Lan Anh cho biết:
 
" Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân tìm thấy. Khi về nhà Lan A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua Lan A. ở nhà bạn, sức khoẻ bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên trở về. Lan A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng"
 
Trước đó cô gái này không hề có khúc mắc gì với gia đình. Trưa ngày 30/11, cô đi học bằng xe máy như ngày thường. Sau đó đến chiều tối, sau khi tan trường, không thấy cô trở về nhà nên bố của Lan An đã gọi điện cho cô nhưng không thấy ai nghe máy.
 
Đến tận đêm khuya, gia đình đã gọi điện nhiều cuộc nhưng không thấy con gái nhấc máy nên tiến hành tổ chức tìm kiếm nhưng mãi không thấy tung tích.
 
 
3 ngày trôi qua, gia đình Lan Anh vẫn không nhận được bất cứ thông tin nào từ cô dù đã tìm kiếm nhiều lần.
 
Gia đình cho biết Lan Anh thời gian gần đây không có biểu hiện gì bất thường, hay khúc mắc với bố mẹ. Tưởng cô gái gặp nạn, gia đình đã trình báo sự việc với chính quyền sở tại.
.
Biên tập theo kênh 14

Tin nổi bật

Đọc thêm