date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Việt Anh vừa lên tiếng về vụ gymer xúc phạm cố NS Chí Tài đã bị Cát Phượng phản pháo

Đăng bởi Trần Hiền - 08:39 17/12/2020

Có lẽ không đồng tình với cách hành xử của nhiều nghệ sĩ trẻ trong vụ gặp gymer xúc phạm cố NS Chí Tài, NSND Việt Anh đã có những lời nhắc nhở trên trang cá nhân.

NSND Việt Anh là một trong những gương mặt nghệ sĩ gạo cội của làng sân khấu Việt. Bên cạnh là người có tiếng nói, ông cũng được rất nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ nể trọng.

NSND Việt Anh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSND Việt Anh đã chia sẻ quan điểm cá nhân về cách hành xử của nhiều nghệ sĩ trẻ. Đây được cho là lời dặn dò của ông trong vụ việc ồn ào của một gymer xúc phạm cố NS Chí Tài.

Theo đó, NSND Việt Anh viết: "Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ Sĩ để bắt chước... Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Cách đây ít ngày, khi tất cả mọi người đều bàng hoảng, đau xót trước sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài thì bất ngờ có một nam gymer có tên D.N lại buông những lời lẽ thô tục, xúc phạm đến bà xã của cố NS. Ngay sau khi video của nam gymer được chia sẻ, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc và giận dữ.

Vụ việc các nghệ sĩ trẻ đến nói chuyện với nam gymer xúc phạm NS Chí Tài gây ồn ào những ngày qua.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng sẽ đến tận nơi để "xử lý" nam gymer, bắt kẻ này phải lên tiếng xin lỗi. Sau đó, rất đông người dân cũng như nghệ sĩ Việt đã đến tận phòng gym của D.N để nói chuyện phải trái và yêu cầu người này xin lỗi công khai.

Thế nhưng NSND Việt Anh lại bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách hành xử này của nhiều nghệ sĩ trẻ. Ông đã đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở ẩn ý trên mạng xã hội.

NSND Việt Anh không đồng tình với cách hành xử của những nghệ sĩ trẻ.

Bất ngờ, Cát Phượng đã có động thái đáp trả lại đàn anh khi cô đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài. Nguyên văn lời đáp trả của Cát Phượng:

"Một status của Nguyễn Việt Anh. Tui rất mong đây không phải là trang của Nghệ sĩ Việt Anh. Vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của NS Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý .

Nói tiếp về trang Nguyễn Việt Anh, anh commet nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh??? Anh xem lại clip 1 ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé".

Cát Phượng lên tiếng đáp trả đàn anh.

Hiện dòng trạng thái của Cát Phượng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. NSND Việt Anh vẫn chưa có động thái nào sau màn đáp trả của đàn em.