date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị Bé Heo - vợ cố NS Chí Tài lần đầu lên tiếng về các ồn ào không hay trong đám tang của chồng

Đăng bởi Trần Hiền - 20:42 16/12/2020

Chị Bé Heo - bà xã cố NS Chí Tài cho biết tâm nguyện của gia đình là mong muốn anh được yên nghỉ, không bị lạm phiền bởi những tin đồn thất thiệt.

Chị Bé Heo: "Xin mọi người hãy để cho anh Tài được yên nghỉ"

Sau khi tổ chức tang lễ tại Việt Nam, linh cữu của cố NS Chí Tài đã được đưa sang Mỹ. Vào lúc 8h05 (giờ địa phương) ngày 13/12, chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ đã đáp xuống sân bay Los Angeles (Mỹ).

Tuy nhiên do phải thực hiện những thủ tục pháp lý theo quy định mà đến ngày hôm qua 15/12, chị "Bé Heo" Phương Loan mới có thể tới gặp chồng.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Thúy Nga Paris, bà xã của cố nghệ sĩ mặc bộ đồ đen, đeo khẩu trang che kín nửa khuân mặt. Thế nhưng mọi người vẫn có thể nhận ra đôi mắt đẫm lệ cùng sự đau đớn, mệt mỏi trên gương mặt chị do không thể ở bên chồng những ngày qua.

Những ngày dài chờ đợi chồng, chị Bé Heo không trả lời một cuộc phỏng vấn nào. Thế nhưng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những thông tin giả mạo, bịa đặt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình chị.

Chính vì thế, dù không muốn nhưng bà xã cố NS Chí Tài vẫn phải nén đau thương để có thể lên tiếng.

"Mặc dù anh Tài đã về đây hôm chủ nhật nhưng đến hôm nay (thứ 3, ngày 15/12) Bé Heo mới được gặp mặt anh Tài.

Bé Heo xin mọi người hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi được bình an. Xin đừng nói gì nữa" - ca sĩ Phương Loan đau xót nói.

Chị Bé Heo còn mang theo một con heo bằng bông màu trắng và luôn ôm chặt nó không rời. Khi được hỏi, chị chia sẻ rằng đây chính là món quà mà người chồng quá cố tặng cho chị. Vì biết chị thích heo nên cứ đi đâu thấy người ta bán quà lưu niệm hình chú heo là cố NS Chí Tài lại mua về tặng vợ.

Chú heo bằng bông rất được chị Bé Heo yêu thích, chị còn mang theo nó lên máy bay để ôm ngủ. Trong lần đến tiễn biệt chồng, chị mang theo chú heo này để đặt nằm cạnh NS Chí Tài, để cả hai có thể cùng về thế giới bên kia.

"Con Heo này là anh Tài mua cho Bé Heo. Mỗi lần về Việt Nam hay đi đâu Bé Heo đều ôm nó lên máy bay để ngủ. Giờ bé Heo muốn để nó chung với anh Tài,...", chị khóc nghẹn khi chưa nói hết câu.

Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài

Anh trai của cố NS Chí Tài cũng lên tiếng đồng quan điểm với em dâu.

"Những ngày qua trên mạng xã hội nhiều người muốn lấy tiêu đều cho hot, hấp dẫn kích động người xem để câu view. Nhiều view thì họ có nhiều tiền.

Nhưng chuyện đó xét về mặt đạo đức sự thật thì không có đúng. Chí Thiện đều nghị các youtuber, các media social làm cái gì làm trong lương tâm mình, chứ đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Ảnh hưởng đến chuyện tài sản, chuyện tình cảm người ta thì đừng làm" - anh nói.

Trước đó, Chí Thiện cũng là người đăng tải cáo phó thông báo thời gian cử hành lễ tang của cố NS Chí Tài ở bên Mỹ. Cụ thể, nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra từ 11h00-17h00 (giờ địa phương) ngày 18-12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).

Thánh lễ an táng lúc 10g ngày 19-12, cũng diễn ra tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đến 13h00 cùng ngày sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó, tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22-12".