date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân tình bồi hồi xúc động trước hình ảnh chị Bé Heo mang tro cốt ông xã Chí Tài đặt ở nơi yên nghỉ

Đăng bởi Trần Hiền - 20:43 24/12/2020

Sau khi hoàn thành xong việc hỏa thiêu, tro cốt của cố NS Chí Tài đã được bà xã là chị Bé Heo và gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Những ngày qua, thông tin và hình ảnh về tang lễ của cố NS Chí Tài diễn ra tại Mỹ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ anh là nghệ sĩ được rất nhiều khán giả cùng bạn bè đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.

Sau khi thực hiện lễ viếng, linh cữu cố NS Chí Tài đã được đưa đi hỏa thiêu. Chứng kiến hình ảnh chị Bé Heo - bà xã cố nghệ sĩ đứng lặng người, khóc nấc lên khi nghe tiếng nhạc Nhỏ ơi đã khiến nhiều người xúc động không cầm được nước mắt.

Bà xã cố NS Chí Tài khóc nghẹn bên linh cữu của chồng.

Sau khi hỏa thiêu, tro cốt của cố NS Chí Tài đã được gia đình đưa đến nghĩa trang Công giáo Holy Sepulcher Cemetery. Tại đây, những nghi lễ cầu nguyện cũng đã được thực hiện một cách đầy đủ và chu toàn nhất.

Bên cạnh bà xã Phương Loan, anh trai và những bạn bè thân thiết đều mặc đồ đen, cùng đọc kinh cầu nguyện cho nam nghệ sĩ. Trên gương mặt của mọi người vẫn lộ rõ vẻ đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của anh.

Vợ và anh trai cố nghệ sĩ mang tro cốt đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghi lễ cầu nguyện bắt đầu.

Ai cũng đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài.

Mọi người cũng tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong những thời khắc cuối cùng, chị Bé Heo liên tục nghèn ngào, không nói thành lời. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên 2 vợ chồng chưa kịp gặp nhau, chẳng ngờ rằng ngày về, anh lại nằm yên bất động, bỏ chị ở lại một mình lẻ bóng. Khi đưa tro cốt của chồng đặt vào nơi an nghỉ cuối cùng, ca sĩ Phương Loan quyến luyến không muốn rời, chị đưa bàn tay xoa hết các góc cạnh của chiếc hộp gỗ khiến ai chứng kiến cũng nghẹn ngào xúc động.

Bà xã Phương Loan đưa anh về với Chúa.

Chị quyến luyến không muốn rời, tiễn biệt anh lần cuối.

Thế là nghệ sĩ Chí Tài đã lên đường đi xa mãi mãi, không hẹn ngày trở lại. Dẫu vậy thì hình ảnh một nghệ sĩ hài hước, vui tươi luôn lạc quan, tích cực trong cuộc sống vẫn sẽ sống mãi trong ký ức của người hâm mộ.