date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà gái đem 146 tỷ đồng làm của hồi môn nhưng chú rể lại phản ứng khác lạ

Đăng bởi Trần Hiền - 14:03 22/12/2020

Trong ngày vui lấy được vợ, niềm hạnh phúc càng được nhân lên khi của hồi môn trị giá cả núi tiền, thế nhưng biểu cảm khác lạ của chú rể khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Những cặp đôi "đũa lệch" vốn không còn là việc quá xa lạ trong thời đại ngày nay. Cùng với sự phổ biến của mạng xã hội thì chúng ta không khó để bắt gặp những cặp đôi vợ chồng mà người già người trẻ hay người giàu, kẻ nghèo. Mới đây, cư dân mạng lại được một phen bàn tán xôn xao trước những hình ảnh trong một đám cưới như thế.

Số tiền hồi môn trị giá cả trăm tỷ đồng khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, đám cưới đang được chú ý là của một cặp đôi tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Chú rể được nhà gái trao của hồi môn bao gồm tiền mặt, vàng và cả bất động sản trị giá lên đến 32,5 triệu NDT (115 tỷ đồng) cùng với một sổ tiết kiệm 8,8 triệu NDT (31 tỷ đồng). Trong ngày vui lấy được vợ, lại được số tiền hồi môn "cực khủng" như thế nhưng biểu cảm kỳ lạ của chú rể lại là tâm điểm bàn tán xôn xao của mạng xã hội.

Được biết, cô dâu là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có trong vùng, tuy nhiên cô lại sở hữu một thân hình "mũm mĩm" và có cân nặng lên đến 163kg. Có nhiều người đồn đoán rằng có lẽ vì số của hồi môn này mà chú rể mới quyết định lấy cô dâu kém sắc.

Phản ứng khác lạ của chú rể trong ngày vui khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Sau khi những hình ảnh về biểu cảm khác lạ của chú rể trong ngày vui được chia sẻ rộng rãi, dân tình đã thi nhau đặt ra vô số giả thiết về câu chuyện đằng sau cặp đôi đũa lệch này. Trên mặt báo Xiaoxiang Morning Post, những người hàng xóm đã vào đính chính rằng cân nặng của cô dâu chỉ là 100kg mà thôi.

Chưa hết, gia đình của cô dâu cũng không phải là siêu giàu có như lời đồn, khối bất động sản của họ là 3 căn nhà và tổng giá trị của hồi môn chỉ là 200.000 NDT (708 triệu đồng). Cũng theo những người hàng xóm này thì điều kiện như thế chỉ thuộc dạng cơ bản ở địa phương và đôi nam nữ này đến với nhau là do mai mối.