date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đám cưới có 1 không 2: Mời 10.000 khách nhưng không có cỗ bàn, mọi người vẫy tay chào nhau rồi ra về

Đăng bởi Trần Hiền - 14:03 22/12/2020

Đám cưới mùa dịch Covid-19 với sự tham dự của hơn 10.000 quan khách nhưng vẫn tuân thủ mọi quy định phòng chống dịch bệnh khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, đám cưới của chú rể Tengku Muhammed Hafiz Tengku Adnan và cô dâu Oceane Cyril Alagia diễn ra tại Putrajaya (Malaysia) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Cô dâu và chú rể vẫy tay chào quan khách.

Dù tình hình dịch Covid-19 ở Malaysia đang diễn biến phức tạp và số lượng quan khách tham dự lên đến 10.000 người nhưng hôn lễ vẫn được cử hành bình thường.

Điều đặc biệt là trong đám cưới sẽ không có bất cứ bàn tiệc nào, chỉ có một sảnh cưới dành riêng cho cô dâu và chú rể được dựng phía trước nhà hàng. Những quan khách tham dự hôn lễ sẽ lần lượt lái xe ô tô qua sảnh mà không cần hạ kính, vẫy tay chào và gửi những lời chúc phúc đến cho cặp đôi. Hôn lễ chính thức sẽ diễn ra vào lúc 11h và kết thúc lúc 14h.

Dù tổ chức theo phong cách lạ lẫm nhưng đám cưới vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Sau khi vẫy tay chào cô dâu và chú rể, mỗi xe sẽ nhận được một phần đồ ăn ở lối ra và ra về. Chỉ trong thời gian ngắn, đôi vợ chồng trẻ vừa có thể tiếp đón quan khách đến chung vui vừa có thể đảm bảo an toàn của mọi người trong mùa dịch Covid-19.

Chính vì cách tổ chức có một không hai nên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đám cưới đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, người nghĩ ra ý tưởng độc đáo này chính là cha của chú rể. Vì muốn đám cưới vẫn được tổ chức đúng ngày đã dự định từ trước mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình và quan khách tham dự trong mùa dịch nên phải cử hành theo cách này.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Đúng là cái khó ló cái khôn, một đám cưới vô cùng độc đáo"; "Đi ăn cưới theo phong cách vô cùng nhanh gọn lẹ. Dù sao cũng an toàn trong mùa dịch bệnh như thế này".

Hiện đám cưới độc đáo mùa dịch Covid-19 vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội