date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh cuối cùng của Cố NS Chí Tài trong gameshow chưa phát sóng khiến người xem nghẹn ngào

Đăng bởi Trần Hiền - 08:39 17/12/2020

Những hình ảnh cuối cùng chưa được phát sóng của cố NS Chí Tài trong gameshow 'Cơ hội đổi đời' đã được nhà sản xuất công khai khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Những ngày qua, thông tin nam nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã khiến khán giả hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp cùng người thân, gia đình vô cùng bàng hoàng, thương tiếc. Nhiều người vẫn chưa dám tin vào sự ra đi của cố nghệ sĩ vì chỉ trước đó vài ngày, anh vẫn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động giải trí như gameshow, phim ảnh.

Mới đây, nhà sản xuất của chương trình Cơ hội đổi đời đã cho công khai những hình ảnh cuối cùng của cố NS Chí Tài khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Trước đó, MC Đại Nghĩa từng chia sẻ về gameshow này: "Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…".

 

Cố nghệ sĩ tràn đầy năng lượng khi tham gia gameshow.

Anh bật khóc vì xúc động.

Trong chương trình chưa được phát sóng này, cố NS Chí Tài cũng những người đồng đội của mình đã xuất sắc vượt qua thử thách “có một không hai” để đem lại thêm nhiều cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Đặc biệt hơn, cố nghệ sĩ còn xúc động kể lại hoàn cảnh của mình trong quá khứ: "Có một thời gian, Tài ở bên này có một mình với 1 bà chị và ông anh ruột. Lúc đó hoàn cảnh rất là khó khăn, không có điều kiện để ăn uống một cách bình thường như người khác. Có lúc mình bị tai nạn nằm một chỗ, mà lúc đó là thời bao cấp mà, không có điều kiện...".

Trong hậu trường, cố danh hài luôn pha trò chọc cười mọi người.

 

 

Tất cả đều yêu mến anh bởi sự hài hước, lạc quan và yêu đời.

 

 

Suốt chương trình có thể thấy cố nghệ sĩ luôn tràn đầy năng lượng, sự lạc quan.

 

 

Nhiều khán giả yêu mến còn vây quanh để chụp ảnh lưu niệm cùng anh.

 

 

Có người còn hết lòng ủng hộ và muốn nhận anh làm "con rể"

 

 

Nhận được tình cảm từ mọi người, cố NS Chí Tài chia sẻ rằng rất hạnh phúc vì đã làm được những điều tốt đẹp.

 

 

Đây chính là những hình ảnh cuối cùng trước khi anh đột ngột đi xa.

Cuối gameshow, cố NS Chí Tài còn chia sẻ thêm: "Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng".

Hiện những hình ảnh cuối cùng của Chí Tài trong gameshow chưa được phát sóng đã khiến rất nhiều người xúc động.