date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga nêu lý do danh hài Hoài Linh chắp tay, vái lạy người trong đám tang của cố NS Chí Tài

Đăng bởi Trần Hiền - 10:44 16/12/2020

Trên kênh Youtube của mình, danh hài Thúy Nga tiết lộ lý do danh hài Hoài Linh chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả trong đám tang cố NS Chí Tài.

Mới đây trên kênh Youtube cá nhân, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ cảm xúc của mình khi NS Chí Tài đột ngột qua đời, đồng thời tiết lộ một số chuyện trong đám tang của người đàn anh.

Cảm xúc của tôi hiện tại là rất đau đớn, đau lắm

Khi nhắc lại những kỷ niệm với anh Chí Tài, tôi phải kìm nén cảm xúc của mình rất nhiều. Bây giờ lên livestream mà cứ khóc lóc thì người ta lại bảo là "câu like, là diễn.

Danh hài Thúy Nga vô cùng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài.

Cảm xúc của tôi lúc này là rất đau đớn, đau lắm. Tôi và anh Chí Tài đã đóng chung với nhau rất nhiều vở kịch. Anh em cũng luôn đi show diễn ở nước ngoài cùng nhau, lúc nào đi cũng có nhau.

Ở Việt Nam, có sự kiện nào mời tôi là tôi rủ thêm anh Chí Tài. Ngược lại, có show là anh Chí Tài cũng mời tôi tham gia. Hai anh em luôn trò chuyện, tâm sự cùng với nhau.

Trước hôm anh mất mấy ngày, tôi còn trò chuyện với anh qua điện thoại, tôi còn bảo:

"Anh Tài ơi, anh hên quá, khôn quá khi về Việt Nam sớm, trước khi bị đóng cửa đường bay. Bây giờ anh ở Việt Nam được hoạt động, làm việc còn em cứ ì ạch ở bên này mãi, chưa về được tới Việt Nam".

Anh nghe xong cứ cười rồi trêu tôi, hai anh em cứ giỡn với nhau đủ chuyện. Chẳng ngờ vài ngày sau tôi nghe tin anh Chí Tài mất, tôi như chết lặng.

Ngày thường phải dựng clip để đăng lên Youtube nên tôi thức rất muộn, hôm sau phải 9h sáng mới dậy. Nhưng không hiểu sao ngày anh Tài mất tôi dậy rất sớm. Điện thoại reo liên tục nên tôi thắc mắc không hiểu có chuyện gì, khi cầm điện thoại lên thì thấy rất nhiều người nhắn tin báo cho tôi biết anh Tài đã mất rồi.

Có những anh em đồng nghiệp còn gửi tin nhắn thoại báo tin cho tôi trong tiếng khóc. Tôi nghe xong mà xót xa vô cùng, hai ba ngày sau tôi không thể chợp mắt mà cứ đi ra đi vào mạng xã hội để xem tình hình thế nào.

Hành động anh Hoài Linh cúi sát đất vái lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài

Điều tôi cảm thấy vui là anh Chí Tài có một đám tang lớn tại Việt Nam, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đến tiễn đưa anh, ai cũng yêu thương anh.

Khán giả còn đội mưa đội gió để chào anh lần cuối, tiễn anh ra đến tận sân bay bay về Mỹ. Chứng kiến hình ảnh ấy khiến tôi vô cùng xúc động.

Anh Hoài Linh còn kể với tôi lý do mà anh quỳ lạy trong đám tang anh Tài. Anh nói: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không?

Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào".

Hành động anh Hoài Linh quỳ lạy khán giả chính là thay cho anh Chí Tài, chắp tay xá xuống đất. Buổi sáng hôm nay, tôi và anh Hoài Linh ngồi tâm sự với nhau rất lâu. Có nhiều chuyện tâm linh nhưng tôi không thể kể ra được mà chỉ có anh em nghệ sĩ chúng tôi biết với nhau.