date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa hình ảnh người chồng quỳ gục, khóc nức nở ngay giữa đường, nơi vợ bị tai nạn

Đăng bởi Trần Hiền - 08:36 16/12/2020

Người chồng quỳ gục, chết lặng bên cạnh thi thể vợ vừa qua đời do tai nạn giao thông, chứng kiến hình ảnh đau lòng ấy nhiều người không cầm được nước mắt.

Sinh ly tử biệt ở đời vốn chẳng thể nào nói trước được, hôm nay vẫn còn cười nói cùng nhau nhưng ngày mai người đã đi xa. Mọi sự ra đi đều để lại cho người thân, gia đình nỗi đau đớn, xót xa vô cùng.

Mới đây hình ảnh người chồng quỳ gục bên cạnh thi thể vợ qua đời do tai nạn giao thông đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Bài đăng trên mạng xã hội về vụ tai nạn.

Theo đó, sáng nay đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm trên tuyến đường thuộc QL1A. Nạn nhân là một người phụ nữ, vụ tai nạn đã lấy đi sinh mạng của chị ngay lúc đó.

Sau khi biết tin, người chồng đã vội vã đến hiện trường, anh như chết lặng và quỳ gục xuống khóc nức nở bên cạnh thi hài vợ của mình. Theo những người dân chứng kiến, cả hai vợ chồng đều còn rất trẻ.

Người chồng quỳ gục, đau đớn khi chứng kiến vợ mình ra đi.

Chứng kiến hình ảnh đau lòng, nhiều người đã không cầm được nước mắt. Nhiều cư dân mạng đã vào bày tỏ sự thương cảm, xót xa và chia buồn cùng người đàn ông.

"Đau xót quá, mình là người lạ mà còn không cầm được nước mắt".

"Còn nỗi đau nào có thể đau đớn hơn được nữa".

"Mong anh có thể vượt qua được nỗi mấmát quá lớn này. Mọi người hãy lái xe an toàn nhé".

Những bình luận xót xa của cộng đồng mạng.

Trước đây, cư dân mạng cũng đã chia sẻ những hình ảnh đầy xót xa như thế này khi người ở lại gục khóc bên cạnh người thân qua đời do tai nạn giao thông.

Nhiều người dặn dò nhau rằng hãy tham gia giao thông một cách an toàn, có ý thức để không còn phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng như thế này nữa.