date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sale nhiệt tình, chàng nhân viên được khách hàng cảm ơn bằng xế hộp xịn sò giá 2 tỷ đồng

Đăng bởi Trần Hiền - 20:43 24/12/2020

Một vị khách hàng bất ngờ tặng cho nhân viên sale món quà là chiếc xe trị giá 2 tỷ đồng khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Cộng đồng mạng từng không ít lần trầm trồ thán phục trước những câu chuyện cổ tích "ăn khế trả vàng" trong đời thực. Mới đây, câu chuyện một nhân viên sale được khách hàng tặng quà là chiếc xe hơi trị giá 2 tỷ đồng là một trong những trường hợp điển hình như vậy.

Câu chuyện thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, một nhân viên làm lễ bàn giao xe đã chứng kiến và kể lại toàn bộ câu chuyện cổ tích giữa đời thật này. Vị khách hàng đã mua tặng cho một nhân viên của hãng xe khác món quà là chiếc xe hơi thuộc thương hiệu lớn có trị giá gần 2 tỷ đồng. Lý do được người này chia sẻ là 5 năm trước, anh đã được người nhân viên kia giúp đỡ.

Anh chàng nhân viên sale kia bên cạnh việc tư vấn tận tình, anh còn giúp đỡ khách hàng sở hữu chiếc xe đầu tiên trong những ngày đầu lập nghiệp đầy khó khăn.

Anh nhân viên sale được khách hàng đền ơn bằng chiếc xe tiền tỷ.

Nguyên văn câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bài đăng nhận được 20.000 lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú trước câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong cổ tích kia. Bên cạnh trầm trồ ngưỡng mộ, có người còn tỏ ra ghen tỵ với anh chàng sale may mắn khi được báo đáp món quà lớn đến vậy. Bên cạnh những lời khen thì cũng có nhiều người đặt nghi vấn về tính xác thực của câu chuyện. Bởi lẽ ít ai có thể bỏ ra số tiền lớn đến như vậy để báo đáp ân nhân.

"Nghe cứ như chuyện cổ tích ấy nhỉ".

"Ngưỡng mộ quá, một người thì có tâm với khách hàng, một người lại có lòng báo đáp ân nhân".

"Mình cũng làm sale đây mà sao chưa gặp được vị khách nào như vậy".

Những bình luận bàn tán của cư dân mạng.

Hiện tại câu chuyện "ăn khế trả vàng" vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.