date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ mới của Công Lý rất thân thiết với Thảo Vân, nữ MC còn dành cho cô lời khen có cánh thế này

Đăng bởi Trần Hiền - 12:22 16/12/2020

Mặc dù là vợ cũ của Công Lý nhưng MC Thảo Vân không hề ghen tuông, cô còn để lại bình luận khen ngợi bên dưới ảnh chụp chung của con trai và Ngọc Hà.

Mới đây, NSND Công Lý đã xác nhận thông tin sắp về chung một nhà với bạn gái Ngọc Hà. Được biết, vợ mới của "Bắc Đẩu" sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi.

Ngọc Hà từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng sau đó cô không tham gia vào showbiz mà đi theo con đường làm báo. Bạn gái NSND Công Lý hiện đang là phóng viên mảng văn hoá - giải trí cho một tờ báo điện tử. Cặp đôi đã có khoảng thời gian 5 năm bên nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Có thể nói NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ có đường tình duyên trắc trở nhất showbiz Việt. Thế nhưng sau những lần đổ vỡ hôn nhân, quan hệ của nam nghệ sĩ và vợ cũ vẫn rất tốt khi cả hai cùng nhau chăm sóc con cái.

Những năm qua, dù đã đường ai nấy đi nhưng Công Lý và MC Thảo Vân luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Cả hai thường dành những lời lẽ tốt đẹp cho đối phương và cùng nhau nuôi dạy cậu con trai Tít. Trong những dịp đặc biệt của cậu con trai, cả 2 luôn có mặt đầy đủ. Thậm chí Thảo Vân còn cho con thoải mái đi chơi với người mới của Công Lý.

Ngọc Hà và Tít chủng ảnh vui vẻ cùng nhau.

MC Thảo Vân dành lời khen cho người mới của Công Lý.

Hồi tháng 6, Công Lý cùng bạn gái mới đã dẫn cậu con trai Tít đi ăn. Ngọc Hà còn vui vẻ chụp ảnh cùng con riêng của chồng và đăng lên mạng xã hội cùng dòng caption: "Lâu lắm mới gặp em Tít. Em Tít càng lớn càng đẹp trai", cô còn tag cả MC Thảo Vân và Công Lý vào bài đăng.

Dưới phần bình luận, MC Thảo Vân để lại lời khen ngợi: "Hai cô cháu đẹp quá". Chứng kiến hành động của Thảo Vân, nhiều người đã dành cho cô những lời khen ngợi vì sự văn minh. Bởi lẽ dù là vợ cũ nhưng cô không hề ghen tỵ hay ghét bỏ người mới của chồng.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn dành sự tôn trọng cho nhau.