date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động khoảng khắc hai chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đến bệnh viện đón giáng sinh cùng các bạn

Đăng bởi Trần Hiền - 14:37 21/12/2020

Hai chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã được bố mẹ đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố để đón Giáng sinh cùng với các bạn.

Những ngày qua, không khí Giáng sinh đã bao trùm khắp mọi ngóc ngách của Sài Gòn và tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng rộn ràng không kém.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã được trang hoàng từ rất sớm để những em nhỏ điều trị ở đây có thể đón Giáng sinh. Đặc biệt trong dịp Giáng sinh lần này còn có sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ Diệu Nhi và Trúc Nhi.

Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố được trang hoàng để đón Giáng sinh.

Bố mẹ đưa Diệu Nhi - Trúc Nhi đến bệnh viện đón giáng sinh cùng các bạn

Mới đây, trên trang Facebook của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã đăng tải những hình ảnh của 2 thiên thần nhỏ Diệu Nhi - Trúc Nhi đang vui vẻ đón giáng sinh cùng các em nhỏ khác tại bệnh viện. Đồng thời trong bài viết, phía bệnh viện cho biết ở thời điểm hiện tại thì cả Diệu Nhi và Trúc Nhi có thể tự đứng một mình và đi những bước đầu tiên mà không cần đến sự hỗ trợ.

Diệu Nhi và Trúc Nhi được bố mẹ đưa đến bệnh viện để đón Giáng sinh.

Ngày 17/12, khi được bố mẹ đưa đến bệnh viện vui chơi cùng đón Giáng sinh với các bạn, 2 chị em tỏ ra rất thích thú, luôn cười đùa và lắc lư nhún nhảy theo nhạc. Bố mẹ của Diệu Nhi và Trúc Nhi cũng chia sẻ sức khỏe của 2 chị em hiện tại đang tiến triển rất tốt.

2 chị em đã có thể tự đứng và đi những bước nhỏ.

Cả 2 đều đặc biệt thích chiếc xe này.

Những bệnh nhi đón Giáng sinh tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Cũng trong ngày 17/12, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã phối hợp cùng những nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các nghệ sĩ để cùng tổ chức chương trình "Giáng sinh ấm áp" cho những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài không khí Giang sinh tràn ngập bệnh viện, những em nhỏ cùng người thân còn được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật văn nghệ, ảo thuật, biểu diễn bong bóng và trò chơi dân gian...

Những bệnh nhi ở bệnh viện thích thú khi được tham gia chương trình đón Giáng sinh.

Tham gia sự kiện đón Giáng sinh, những bệnh nhi ở đây tỏ ra vô cùng thích thú và không ngừng reo hò, nhún nhảy. Dù đang phải chiến đấu với bệnh tật đầy gian nan, vất vả nhưng các em vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trong không khí nô nức đón Giáng sinh.

Các em tỏ ra hào hứng với những món đồ trang trí.

Bố mẹ của 2 bé Diệu Nhi và Trúc Nhi cũng cho biết trong thời gian sắp tới, 2 bé sẽ quay trở lại bệnh viện để thực hiện những ca phẫu thuật tiếp theo. Cùng cầu mong cho những ca phẫu thuật tiếp theo của 2 thiên thần nhỏ sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp để 2 em có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường.