date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương livestream gấp, cảnh báo có người giả danh bé Heo - vợ cố NS Chí Tài để xin tiền

Đăng bởi Trần Hiền - 13:24 16/12/2020

Việt Hương cho biết: "Chị Bé Heo gọi cho Hương, vừa mới cúp máy thôi, nói là bây giờ phải nói làm sao cho bà con hiểu, thế nên Hương phải ngay lập tức livestream để nói cho mọi người cùng biết".

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng, đau xót. Nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp vẫn chưa dám tin vào sự thật rằng cố nghệ sĩ đã mãi mãi ra đi. Sau khi thực hiện tang lễ tại Việt Nam do Hoài Linh và Việt Hương tổ chức, thi hài của cố NS Chí Tài đã được đưa về Mỹ để tổ chức tang lễ vào ngày 18-19/12 như ý nguyện của gia đình.

Mới đây, Việt Hương đã bất ngờ livestream trên mạng xã hội để chia sẻ một số chuyện liên quan đến tang lễ của người đàn anh. Theo đó thì Việt Hương và chị Bé Heo - bà xã cố NS Chí Tài vừa gọi điện nói chuyện cùng nhau, cuộc gọi mới chỉ kết thúc vài phút trước.

Cố NS Chí Tài và vợ - ca sĩ Phương Loan.

Chị Bé Heo chia sẻ với Việt Hương rằng cô đang rất lo lắng. Cụ thể, có một người tự nhận là vợ của cố NS Chí Tài và nhắn tin cho cựu người mẫu Ngọc Nguyên cùng một người chị nữa với nội dung: "Cho chị Phương Loan mượn 5000 đô để chuyển về đây". Thế nhưng, số tài khoản lại ở Việt Nam nên có thể khẳng định rằng đây là tin nhắn giả mạo nhằm lừa đảo.

Sau khi nhận được tin nhắn, cựu người mẫu Ngọc Nguyên đã gọi điện ngay cho chị Bé Heo. Lúc này mọi người mới tá hỏa phát hiện ra chiêu trò lừa đảo này.

Việt Hương khẳng định lại một lần nữa: "Hương xin đính chính với quý vị. Toàn bộ số tiền lo tang lễ bên Việt Nam đã được lo chu đáo hết rồi, không có bất kỳ tin nhắn nào từ chị Phương Loan, tất cả những tin nhắn xin tiền đều là lừa gạt. Toàn bộ chi phí Hương đã lo hết rồi, không nhận một đồng nào hết".

Việt Hương cảm ơn người hâm mộ đã lo lắng cho sức khỏe của cô và danh hài Hoài Linh những ngày qua.

Theo Việt Hương thì chị Bé Heo đang rất lo lắng, không biết làm thế nào để khán giả hiểu được rằng chị không có nhắn tin xin tiền mọi người.

Đồng thời trong livestream, Việt Hương cũng cho biết cô đang quay một chương trình tại Cần Thơ từ ngày 13 đến 16. Theo kế hoạch ban đầu thì chương trình này cũng có sự góp mặt của cố NS Chí Tài, tuy nhiên nam nghệ sĩ đã đột ngột qua đời. Việt Hương sau khi tiễn đưa người anh thân thiết lên máy bay về Mỹ đã vội vàng vào Cần Thơ để thực hiện chương trình, không để ekip phải chờ đợi.