date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người mẹ gào khóc nhờ mọi người giải cứu con gái 2 tuổi bị kẹt tay vào thang cuốn siêu thị

Đăng bởi Trần Hiền - 16:07 23/12/2020

Chứng kiến hình ảnh bé gái gào khóc đau đớn do bị kẹt tay vào thang cuốn khiến mọi người không khỏi xót xa.

Tối ngày 21/12, đoạn clip ngắn quay lại vụ việc một bé gái không may bị kẹt tay vào thang cuốn siêu thị đã gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, một bé gái khoảng 2 tuổi đang nằm úp, cánh tay trái bị mắc kẹt trong thang cuốn. Người phụ nữ đi cùng ngồi bên cạnh bé gái không giữ được bình tĩnh mà gào khóc trong hoảng loạn, cầu cứu mọi người xung quanh.

Bé gái gào khóc khi tay bị kẹt vào thang cuốn siêu thị.

Tai nạn diễn ra quá bất ngờ, bé gái bị kẹt tay cũng vô cùng hoảng loạn và gào khóc. Những người có mặt ở siêu thị và chứng kiến vụ việc đau lòng ấy cũng không khỏi xót xa. Sau đó, có một số người có lẽ là nhân viên của siêu thị đã có mặt để tháo gỡ thang cuốn, giải cứu thành công bé gái bị mắc kẹt.

Được biết, sự việc diễn ra trong một siêu thị vào thời điểm rất đông người đến mua sắm. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội.

Thang cuốn được tháo gỡ để giải cứu cho bé gái.

"Nghe tiếng em bé khóc mà xót xa quá, cầu mong cho em không bị thương nghiêm trọng".

"Ba mẹ có con nhỏ nên cẩn trọng khi đưa các con đi siêu thị hay những nơi có thang cuốn nhé. Sơ ý một chút thôi là hậu quả khôn lường rồi".

"Thang cuốn rất tiện lợi nhưng lại ẩn chưa nguy hiểm tiềm tàng. Tốt nhất là hãy bế con trẻ lên tay khi đi qua loại thang này".

Trước đó đã ghi nhận rất nhiều những vụ tai nạn liên quan đến thang cuốn ở siêu thị. Chỉ cần lơ là không để ý một chút thôi là có thể xảy ra chuyện không may. Chính vì thế những gia đình có con nhỏ cần đặt biệt lưu tâm đến các con khi cả gia đình đi siêu thị hay những trung tâm thương mại.