date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kẻ gian mạo danh người thân cố NS Chí Tài ở sân bay, công khai thông tin riêng tư lên mạng xã hội

Đăng bởi Trần Hiền - 08:38 16/12/2020

Trên kênh youtube của mình, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ thông tin về vụ việc có kẻ gian mạo danh người thân để công khai thông tin riêng tư của cố NS Chí Tài.

Mới đây, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ trên livestream Youtube về một vụ việc vô cùng nghiêm trọng mà theo anh là đã vi phạm nghiêm trọng vào quyền riêng tư của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, theo Dũng Taylor thì tại sân bay có một người tên là Q.V đã tự nhận mình là người thân của nghệ sĩ Chí Tài. Kẻ mạo danh này đã làm việc với nhân viên sân bay và có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển cũng như thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ.

Điều đáng nói là người này còn chụp lại hồ sơ và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài rồi đăng tải công khai lên kênh Youtube của mình khi chưa được sự cho phép của gia đình cố nghệ sĩ.

Kẻ gian công khai thông tin cá nhân của cố NS Chí Tài lên mạng xã hội khi chưa được sự cho phép của gia đình.

Được biết, đi cùng Q.V xem và nhận hồ sơ còn có một người phụ nữ tự nhận mình là vợ của nghệ sĩ Chí Tài.

Theo Dũng Taylor thì đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Anh cũng khuyên người có tên Q.V sớm gỡ bỏ tài khoản trên kênh Youtube nếu không muốn bị khởi kiện.

Ngay sau khi Dũng Taylor lên tiếng, video trên kênh của Q.V đã được gỡ bỏ nhưng nhiều người đã nhanh tay tải xuống và chia sẻ nó ở những nền tảng khác.