date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ tài xế Mercedes đâm chết tài xế Grab vẫn chưa bán căn hộ vừa được con sang tên

Đăng bởi Trần Hiền - 17:14 23/12/2020

Sau khi sang tên căn hộ chung cư cho mẹ ruột, tài xế Mercedes nói rằng mình không còn tài sản nào để bồi thường cho 2 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông khiến dân tình bức xúc.

Theo một nguồn tin thì đến thời điểm hiện tại, căn hộ chung cư mà tài xế Mercedes Nguyễn Trần Hoàng Phong đã sang tên cho mẹ ruột của mình là bà Trần Hoàng Hạ Mi vẫn chưa chuyển nhượng cho người khác. Hiện nay bà Hà Mi vẫn đứng tên căn hộ này.

Trước đó, TAND quận Phú Nhuận vừa xử sơ thẩm vụ án và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (32 tuổi) 7 năm 6 tháng tù vì vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Hồi cuối tháng 1/2020, vụ tai nạn giao thông do Phong gây ra đã khiến một tài xế Grab tử vong và một nữ tiếp viên hàng không bị thương tật 79%.

Mẹ tài xế Mercedes - bà Trần Hoàng Hạ Mi tại phiên tòa sơ thẩm. 

Được biết, trong thời gian bị tạm giam để điều tra vụ án, Phong đã ký vào giấy để sang nhượng (có công chứng) căn hộ A14-9 tại dự án căn hộ Dream Home (148/21 đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) do Phong đứng tên cho mẹ ruột của mình - bà Trần Hoàng Hạ Mi.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, Phong khai rằng căn hộ này do Phong và mẹ mua chung, sau khi sang tên căn hộ cho mẹ ruột thì Phong không còn tài sản nào khác để bồi thường cho 2 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông mà mình gây ra.

Tags: