date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảm động hình ảnh cụ ông U80 đưa vợ đi mua giày, còn cẩn thận thử giày vào chân cho cụ bà

Đăng bởi Hoan Nguyễn - 08:34 16/12/2020

Nếu hỏi hạnh phúc là gì thì xem ngay khoảnh khắc đi mua giày của vợ chồng cụ ông U80 này nhé.

Bạn đã bao giờ được bạn trai hoặc chồng đưa đi mua giày, còn cầm giày ướm thử vào chân cho chưa? Nếu chưa thì về thử ngỏ ý với người ấy xem phản ứng của họ ra sao nhé.

Không ai định nghĩa chính xác hạnh phúc là gì. Nhưng mỗi khoảnh khắc bình dị ngọt ngào, nó khiến cho người ta vui vẻ, thoải mái… thì đó là bạn đang hạnh phúc đấy.

Đúng là tình yêu đầu bạc răng long luôn có thật, nếu bạn tìm được một người bạn đời tri kỉ.

 

Không chỉ là quan tâm, chia sẻ, chăm sóc… Đôi khi một vài hành động nhỏ như cụ ông U80 dưới đây cũng khiến cụ bà ấm lòng. Và nhất là nhiều người phải ghen tị.

Hình ảnh cụ ông đưa cụ bà đi mua giày, còn tỉ mỉ giúp cụ bà đeo giày vào chân đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Mọi người đều cho rằng hình ảnh và cử chỉ của ông quá dễ thương và quan tâm tới vợ của mình.

Không phải cứ sale là tốt, bà phải chọn một đôi dù không đẹp nhưng nó phải đảm bảo không trơn trượt, bà hiểu không?

Theo như chủ tài khoản chia sẻ, trong những ngày đông giá lạnh này. Cụ ông vì thương vợ nên đã đưa cụ bà đi mua một đôi giày thể thao đi cho ấm. Trong lúc để ý ông chọn giày cho bà, ông rất tỉ mỉ và hỏi ý kiến của bà có thích nó không.

Không như những bạn nam đưa bạn gái đi mua đồ. Một là đứng ở ngoài cửa chờ, hai là đi theo nhưng chỉ ngồi một chỗ hoặc luôn giục bạn gái phải chọn nhanh lên. Thì cụ công trong câu chuyện này lại bình tĩnh chọn và ướm từng chiếc giày cho cụ bà.

Hành động của cụ ông được chia sẻ khiến ai cũng ngưỡng mộ và nể phục. Ông còn tỉ mỉ ngồi xuống, giúp bà buộc dây giày, không quên ngắm nghía cẩn thận. Chưa hết, khi cụ bà ngỏ ý muốn mua giày đang giảm giá, ông đã cương quyết: “Không phải cứ sale là tốt, bà phải chọn một đôi dù không đẹp nhưng nó phải đảm bảo không trơn trượt, bà hiểu không?”

 Nhìn nhưng khoảnh khắc này chắc hẳn bạn cũng mơ về một tình yêu đến đầu bạc răng long đúng không nào.

“Nhìn hình ảnh này mà con chỉ muốn ao ước, cuộc sống này như thế là đủ ông nhỉ, không giàu sang, phú quý, không tranh đua lọc lừa, bình yên, ấm áp cùng nhau trên quãng đời còn lại”, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ.

Ước sau này được như ông bà

Nhìn nhưng khoảnh khắc này chắc hẳn bạn cũng mơ về một tình yêu đến đầu bạc răng long đúng không nào. Bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra ghen tị, so sánh với người yêu mình. Nhiều người mong muốn sau này sẽ có được một người chồng quan tâm, bình dị như cụ ông U80 trong câu chuyện này.

“Ngưỡng mộ ông bà quá, ước sau này được như hai người”.
“Nhìn cụ ông quan tâm, lo lắng cho vợ quá đi”.
“Chắc thì giới trẻ ngày nay đã được một phần như ông”.
“Tình yêu hơn 60 năm của ông bà tui. Và ông ngày nào cũng nấu 1 bát cháo hành phi thơm nức cho bà. "Bà nội mình tuy ít hơn ông 12 tuổi nhưng do tiểu đường hay quên. Ông mình luôn là người đi sau nhắc nhở từng tí”.
"Hic, làm mình nhớ ông bà nội của mình quá luôn”.

Khoảnh khắc tình yêu chính là do chúng ta tạo ra. Nhưng không cần quá xa vời. Chỉ cần những cử chỉ nhỏ quan tâm nhau cũng giúp hạnh phúc của bạn được nhân đôi đấy nhé.