date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động khoảnh khắc cụ bà đặt lên môi chồng nụ hôn trên giường bệnh: Tình yêu vĩnh cửu là thật!

Đăng bởi Hoan Nguyễn - 19:20 13/12/2020

Tình yêu đến đầu bạc răng long luôn là tấm chân tinh mà ai cũng mong muốn. Như khoanh khắc của hai cụ dưới đây khiến nhiều người xúc động và tin vào một tình yêu vĩnh cửu.

Dù tóc hai cụ đã bạc, người chồng đã già yếu. Nhưng những khoảnh khắc dưới đây đã cho thấy tình yêu họ dành cho nhau vẫn đong đầy như những người mới yêu lần đầu.

Mới đây, khoảnh khắc đắt giá nhất khiến ai cũng không khỏi xúc động đang được chia sẻ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Đó là cụ bà chạm môi với người chồng của mình. Mặc dù cụ ông đang nằm trên giường bệnh.

Khoảnh khắc khiến ai cũng ấm lòng 

 

Thế mới thấy, không phải chỉ những người trẻ mới thể hiện tình cảm. Không phải tình yêu đầu mới còn đong đầy… Tình yêu của hai cụ đã chứng minh và cho chúng ta một niềm tin vào tình yêu mãi mãi.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm và những bình luận chúc mừng từ cư dân mạng.

Được biết, cụ ông bị bệnh đã nằm viện rất lâu. Ông bị khối u ở não nên phải ở viện để điều trị. Không chỉ có con cháu, mặc dù đã nhiều tuổi nhưng cụ bà nhất quyết tục trực 24/24 ở viện để chăm sóc ông.

Clip nghi lại khoảnh khắc ấm áp cụ bà không ngần ngại thể hiện tình cảm bằng việc nhẹ nhàng cụng trán, thơm môi động viên người chồng cố gắng vượt qua bênh tật.

Có lẽ, hình ảnh này khiến nhiều người cảm động nhất. Bởi mấy ai được như hai cụ khi ở một độ tuổi  “gần đất xa trời”.

Còn gì hạnh phúc hơn nếu cùng người mình yêu thương đi đến tận cuối cuộc đời. Không ngại tuổi già, không ngại sức yếu, nghèo khó mà người ta vẫn dành cho nhau sự quan tâm và tình cảm chân thành.

Bên cạnh đó trên bài viết, người chia sẻ câu chuyện còn để lại dòng nhắn nhủ như của cụ ông dành cho cụ bà: “Cảm ơn bà đã thực hiện đúng lời hứa, khi chúng ta kết hôn sẽ sống đến đầu bạc răng long”.

“Giữa sóng gió xô bồ của của đời không mong giàu vật chất chỉ mong giàu tình cảm”.

 

Câu chuyện của hai cụ đã truyền niềm tin mạnh mẽ và là tấm gương cho giới trẻ chúng ta.

- “Ngưỡng mộ ông bà quá, mong ông bà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc”.

- “Ngày trước ông bà ta yêu nhau thì những thứ đơn giản cũng trở thành tình yêu".

- “Giữa sóng gió xô bồ của của đời không mong giàu vật chất chỉ mong giàu tình cảm”.

- “Cuộc sống chỉ cần nhưng điều đơn giản vậy thôi”.

- “Tình yêu của ông bà thật đẹp và đáng ngưỡng mộ”.

Đúng là câu chuyện của hai cụ khiến nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn có được. Còn bạn thì sao, bạn có tin vào tình yêu vĩnh cửu, một tình yêu đến “đầu bạc răng long không”?