date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đâu cần voan đội đầu, cô dâu Việt để đầu trọc chụp ảnh cưới cùng chồng ung thư gây xúc động

- 15:58 02/12/2020

Không để người chồng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư một mình. Cô dâu Việt đã không ngần ngại cạo trọc đầu để “xứng đôi vừa lứa” với chồng và thể hiện tình yêu với người mình yêu!

Đúng là để đi đến hôn nhân, người ta phải vượt những thứ trên cả tình yêu, đó chính là tình “thương trọn kiếp”.

Không ít câu chuyện trên mạng xã hội về tình yêu mà người ta đồn đoán rằng. Có thể vì anh ta/cô ta giàu mới có được đối phương. Nhưng câu chuyện của cô dâu Việt và  chàng trai ngoại quốc dưới đây lại là minh chứng cho triết lý: Tình yêu chân thành luôn vượt xa tất cả.
 
Không giống như những bộ ảnh cưới xa hoa, lộng lẫy khác. Một bộ ảnh cưới khiến người ta chú ý và phải chia sẻ rần rần trên mạng xã hội mấy ngày gần đây là bộ ảnh đặc biệt của cô dâu có facebook là D. D.Thảo.
 
 Co dâu đâu cần đội voan vẫn đẹp lắm phải không nào?
 
Nhìn bộ ảnh, chẳng mấy ai biết được cả một câu chuyện cảm động phía sau, khiến nhiều người phải nể phục và rơi nước mắt.
 
Cô dâu có facebook là D. D.Thảo cho biết chồng cô bị ung thư đã hóa trị 3 lần. Sau lần này, Sức Khỏe của anh tốt hơn mới có điều kiện đi thực hiện một bộ ảnh cưới để làm kỷ niệm. 
 
Nguyên văn lời chia sẻ của cô dâu khiến nhiều người rơi nước mắt: 
 
"Sau bao ngày chồng em chống chọi với bệnh ung thư và hoá trị đợt 3 hôm nay chồng em khỏe hơn tí nên vợ chồng em quyết định chụp bộ ảnh cưới để làm kỷ niệm đây mọi người. Cảm ơn mọi người thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm sức khỏe chúng em ạ.
 

Thảo cho biết chồng cô bị ung thư đã hóa trị 3 lần. Sau lần này, sức khỏe của anh tốt hơn mới có điều kiện đi thực hiện một bộ ảnh cưới để làm kỷ niệm. 
 
Chỉ mong rằng những ngày sau nữa anh ấy luôn cười hạnh phúc như ngày hôm nay để vượt qua bạo bệnh. Chúng ta hãy biết trân trọng những gì đang có và hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân khi còn có thể nhé mọi người. Vì bệnh tật không tha cho một ai đâu. Hãy dành nhiều yêu thương cho người thân khi còn có thể”.
 
Không để người chồng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư một mìnhThảo đã không ngần ngại cạo trọc đầu để “xứng đôi vừa lứa” với chồng và thể hiện tình yêu với người bạn đời của mình.
 
 Cô dâu nhắn nhủ đến tất cả mọi người, hãy biết trân trọng những gì mình đang có, những người thương vẫn còn hiện hữu ở bên cạnh ta.
 
Câu chuyện của cô dâu Việt được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự khâm phục với tình yêu mà cặp đôi này cho nhau, nhất là tình cảm sâu đậm Thảo dành cho chồng.
 
Nhiều người nhận xét, dù cả hai đều không còn tóc nhưng bộ ảnh cưới vẫn vô cùng đẹp và đầy cảm xúc. Nhất là Thảo cũng vô cùng xinh đẹp trong ngoại hình có chút lạ này. 
 
 Câu chuyện của Thảo được nhiều người đồng cảm và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi mau vượt qua khó khăn.
 
Chị em ạ, cuộc sống giống như một bản nhạc, có những nốt thăng, cũng có những nốt trầm; có những khó khăn thử thách, cũng có những hạnh phúc ngọt ngào. Dù đang ở khúc nhạc nào trên đường đời, mong bạn hãy luôn lạc quan vui vẻ, bởi nụ cười của bạn chính là điều mà những người thân yêu mong chờ nhất.
 
Tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trước mắt!
 
Hãy luôn nhớ rằng, khó khăn chính là một phần tất yếu của cuộc sống và không ai trốn tránh được. Đó không phải vì cuộc đời bất công, mà là quy luật vốn có. Vậy nên, thay vì than thân trách phận, đau khổ buồn bã, hãy luôn mỉm cười đón nhận, bạn nhé! Cuối cùng, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi!
 
Đây sẽ là câu chuyện sẽ giúp không ít người tin vào tình yêu chân thành
 
“Một ngày vợ chồng trăm ngày ân, trăm ngày vợ chồng thì tình nghĩa còn sâu hơn biển”. Để đi đến hôn nhân, ngoài tình yêu, người ta còn nhắc đến 2 chữ ân nghĩa. Cũng bởi vì ân nghĩa mà trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả khi khó khăn hoạn nạn nhất, người ta vẫn luôn ở bên nhau, nâng đỡ nhau đi cho trọn kiếp người.
 
Mong rằng phép màu sẽ đến, người chồng trong câu chuyện trên sẽ chóng khỏi bệnh để sống thật lâu bên người vợ dành trọn cả tình yêu chân thành cho anh. 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm