date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Di nguyện từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được ekip bắt tay vào thực hiện

Đăng bởi Hảo Nguyễn - 14:04 22/12/2020

Mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng di nguyện từ thiện của ông vẫn đang được thực hiện ở nhiều vùng miền khác nhau với tên gọi "Chi Tai Brothers and friend".

 

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến không chỉ bạn bè trong giới showbiz bàng hoàng mà cả người hâm mộ cũng vô cùng thương xót. Thế nhưng hình ảnh của ông vẫn luôn sống trong lòng bạn bè, người thân, người hâm mộ.

Tang lễ của danh hài Chí Tài kết thúc trọn vẹn tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng ở Việt Nam, sau đó, linh cữu của ông được chuyển đến Mỹ để ông được ở lại với người thân.

Trong tang lễ của cố nghệ sĩ, gia đình đã xin phép không nhận hoa, thay vào đó, số tiền phúng viếng sẽ được gửi vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài để thực hiện di nguyện cứu trợ miền Trung mà ông còn chưa kịp thực hiện.

Mới đây, trên trang facebook chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài, một người đại diện trong ekip đã phát thông báo đoàn đã đã đi tiền trạm 4 địa điểm tại Phú Quốc số tiền phát từ thiện lần 1 dự kiến là 200 triệu đồng. Chứ không phải chỉ có ở miền Trung được hỗ trợ.

Vậy là di nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài đã bắt đầu được thực hiện.

Người đại diện nhấn mạnh thêm, số tiền này là đợt từ thiện thường niên của công ty Chí Tài Brothers chứ không liên quan đến số tiền phúng viếng trong tang lễ tại Việt Nam và Mỹ.

Người không còn nhưng di nguyện của ông là đi từ thiện thường niên và tới miền Trung giúp đỡ bà con sau bão lũ vẫn còn đó và đang được diễn ra. Chắc chắn rằng di nguyện của ông sẽ được thực hiện trọn vẹn.