date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ly hôn Lệ Quyên mạnh tay tậu biệt thự `siêu khủng`, khẳng định chắc nịch về cuộc sống độc thân

Đăng bởi Hảo Nguyễn - 09:32 17/12/2020

Sau ly hôn Lệ Quyên đã tậu ngay nhà mới khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi. Quả thực là "sang - xịn - mịn" chứ chẳng phải vừa.

Lệ Quyên thừa nhận mình đã ly hôn chồng đại gia sau những tháng ngày không hòa thuận vào cuối thàng 10/2020. Thế nhưng, trên trang cá nhân của cô ngập tràn nững hình ảnh vui vẻ chứ không xuất hiện bất cứ vẻ u buồn nào.

Mới đây, chiều ngày 16/12 Lệ Quyên gây choáng khi lần đầu hé lộ toàn cảnh căn biệt thự khủng mới tậu. Ngôi nhà được hé lộ đã khiến cho dân mạng hết lời khen ngợi về độ sang trọng cùng giá trị đắt đỏ của nó.

Lệ Quyên cho biết: "Không có ai sinh ra đã là ngôi sao hay thiên tài. Thành quả có được là sự nỗ lực, bản lĩnh, tài năng, nhân cách cộng chút may mắn thiên thời địa lợi nhân hoà. Tính cách tạo nên số phận, đừng quên. Chẳng có ai bước giùm bạn, bởi vậy, cứ vững vàng từng bước mà đi thì sẽ chẳng bao giờ sợ thử thách nào cả. Độc lập - Tự do - Hạnh phúc".

Ngay khi bài viết được đăng tải thì đồng loạt bạn bè, người hâm mộ của nữ ca sĩ Lệ Quyên đã vào chúc mừng cô đồng thời để lại những bình luận khen ngợi:

"Nhà đẹp quá chị ơi, chúc mừng chị"

"Bà mẹ 1 con vừa xinh đẹp, lại giỏi giang nữa, nhà đẹp, xe đẹp, chúc mừng cho chị".

Được biết trước khi ly hôn, Lệ Quyên và chồng cũ sống trong căn biệt thự sang trọng, thiết kế theo phong cách Châu Âu nằm ở Quận 2, TP.HCM.

 

Sau ly hôn Lệ Quyên khẳng định: "Độc lập - Tự do - Hạnh phúc". Bà mẹ một con sở hữu rất nhiều những món đồ giá trị như xe 16 tỷ hay nhẫn kim cương đắt đỏ và nhiều đồ hàng hiệu khác.