date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ phát hiện lái xe chở người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép đã chế ở khu cách ly

Đăng bởi Hảo Nguyễn - 08:53 31/12/2020

Lực lượng chức năng phát hiện lái xe chở người Trung Quốc chết trong tư thế treo cổ trong khu cách ly phòng chống Covid-19. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Chiều tối 27.12 Công an Đà Nẵng đang điều tra nguyên nhân tử vong của ông T.A.T. (43 tuổi, trú Hưng Yên) khi người này đang ở trong khu cách ly trên địa bàn quận Sơn Trà (Đà Nẵng).

Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện ông T. tử vong trong tư thế treo cổ vào tối 26.12 tại một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà).

Theo điều tra, ông T. là lái xe chở người Trung Quốc bằng ô tô 7 chỗ đưa 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị công an phát hiện.

Cụ thể, rạng sáng ngày 21/12 chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 17A-110.69 bị giữ lại do có biểu hiện nghi vấn. Bước đầu kiểm tra trên ô tô này có 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam (tính cả tài xế).

Ông T. - nam tài xế khai nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người.

Trong số 6 người Trung Quốc thì 5 người có thẻ căn cước công dân, người còn lại không có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng chống dịch COVID-19 đối với những người trên xe ô tô nói trên.

Thế nhưng đến ngày 26/12, ông T.A.T được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.