date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chú rể `số nhọ` hủy hôn 9 tháng trước vì phát hiện vợ sắp cưới lừa dối bây giờ ra sao

Đăng bởi Hảo Nguyễn - 13:41 06/12/2020

Sự việc xảy ra tại xã Trấn Yên (Bắc Sơn, Lạng Sơn) của một cặp đôi đã hủy hôn trước cưới 3 ngày vì chú rể phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng và con đến nay đã được 9 tháng vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đầu tháng 3/2020 cư dân mạng xôn xao về vụ chú rể "số nhọ" tên Đức H. ở xã Bắc Yên (Trấn Sơn, Lạng Sơn) đã chuẩn bị hết mọi thứ cho ngày vui của mình thì phát hiện vợ sắp cưới của mình đã có chồng và con riêng, hôn lễ chỉ còn 3 ngày nữa sẽ chính thức diễn ra nhưng người đàn ông ấy đã quyết định hủy bỏ vì "Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình" - chú rể Đức H. nói.

Tính đến nay đã 9 tháng trôi qua, câu chuyện cũng dần lắng xuống nhưng nhiều người vẫn không khỏi tò mò cặp đôi giờ ra sao.

Câu chuyện trên xảy đến khi cả hai quen nhau Facebook, sau thời gian tìm hiểu thì anh Đức H. có đưa ra mong muốn: "Mình quen cô ấy thông qua Facebook. Sau 2 tháng tìm hiểu, cô ấy dọn đến chỗ mình ở để hai đứa gần nhau hơn. Mình nhiều lần gặng hỏi muốn xem chứng minh thư của cô ấy nhưng không được". Thậm chí khi anh Đức H. về nhà chị Thu H. - vợ sắp cưới chơi nhưng không một ai trong gia đình chị nói về việc chị đã có chồng con cho anh biết.

Sau đó khi cả hai quyết định cưới, đăng thiệp lên trang cá nhân thì chồng cũ của chị Thu H. mới phát hiện và tìm đến đưa vợ về nhà. “Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời đã gửi, phông bạt đã dựng cách đây mấy ngày và giờ thì tôi phải huỷ đám cưới và thông báo lại với người thân, bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình bị lừa như vậy, suy sụp lắm”, anh H. chia sẻ.

Chẳng suy nghĩ gì được thêm, chú rể phải đăng tin trên facebook thông báo hủy cưới: "Đức H. hủy cưới, anh em bạn bè nhé! Xin lỗi, thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với"


Đước biết, có lần chị Thu H. úp mở: "Nếu em nói ra bí mật, anh còn yêu em không" nhưng lúc đó anh Đức H. cũng không để ý lắm.

Chị H. thì cho biết, chị yêu anh Đức H. thật lòng, chị được chồng và gia đình chồng đối xử tốt nên khó mở lời. Chị sợ nếu nói ra sự thật, mọi người sẽ không chấp nhận chị.
Tuy nhiên, Đức H. cho rằng: "Nếu sau khi cô ấy sinh, cháu bé đúng là con ruột của tôi thì có khi tôi sẽ chấp nhận bởi tôi cũng phải có trách nhiệm".

Bẵng đi 1 thời gian, scandal hủy hôn cũng đã chìm lắng thì mới đây anh Đức H. lại đăng tải status: "Không lấy vợ, biết thế không lấy vợ. Không lấy vợ mất hết quyền tự do ngôn luận. Thực chất muốn lấy cũng chẳng ai nhòm".

Ngay sau đó nhiều người đã vào bình luận trong bài viết để hỏi thăm thì anh chàng khẳng định mình mình vẫn độc thân, "biết cưới ai đây.

Hiện tại anh chàng vẫn theo nghề Vlogger, bản thân anh có lẽ cần thêm một thời gian nữa để nguôi ngoai chuyện quá khứ. Anh từng tâm sự với một người bạn rằng anh cảm thấy sợ vì phụ nữ quá nguy hiểm, họ nghĩ gì đàn ông không đoán được.

Về phía chị Thu H. đã thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối và gửi lời xin lỗi đến anh H. và mọi người trong gia đình. Giờ đây cuộc sống của chị khá im hơi lặng tiếng. Nhiều người cho rằng chị không muốn ồn ào về chuyện quá khứ nên đã ở ẩn, sinh con, chăm con và sống cùng chồng cũ.

Tin nổi bật

Đọc thêm