date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị bạn trai ruồng bỏ, cô gái tự sinh tự chăm con bằng chân: Cuộc đời sang trang khi làm mẹ đơn thân

- 21:31 02/12/2020

Đôi tay yếu ớt chẳng thể dẻo dai nhưng người mẹ đơn thân trẻ tuổi vẫn chăm con bằng đôi chân thuần thục. Cô còn trang điểm, kiếm sống bằng chính đôi chân tuyệt vời của mình.

Cộng đồng mạng đang chia sẻ những hình ảnh về một người mẹ đơn thân xinh đẹp 25 tuổi Phan tường Vy. Dù khuôn mặt xinh đẹp nhưng Tường Vy không may mắn như những người khác, cả về cuộc đời và chuyện tình cảm đầy truân chuyên.

Cô gái sinh năm 1995 đang làm mẹ đơn thân của một bé trai kháu khỉnh. Cuộc đời của Vy đầy sóng gió khi năm lên 8 tuổi, cô nàng không may bị teo hai cánh tay vĩnh viễn sau một trận sốt co giật. Mặc dù gia đình đã đưa Vy đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không thể cứu vãn được tình hình.

Chân dung mẹ đơn thân xinh đẹp chăm con bằng chân

Cô có thể tự trang điểm bằng chân 

Từ đó, Vy đành sống với đôi tay teo nhỏ, chẳng thể làm được việc gì. Mọi sinh hoạt trong cuộc sống đành nhờ đến đôi chân và nghị lực tự lập ngay từ nhỏ của Vy.

Vy chia sẻ, cô từng được mẹ đưa đi chữa bệnh, tập vật lý trị liệu rất nhiều thì đến hiện tại, tay mới có thể đỡ được vài đồ vật nhỏ, vuốt được tóc hay di chuyển chậm chạp. Trước đó cánh tay của cô luôn rủ xuống yếu ớt, chẳng thể làm được gì.

Dù gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, cũng như học tập. Tuy nhiên, cô gái Đà Lạt đã rèn cho bản thân cách chép bài bằng chân. Bằng sự nỗ lực của mình, cô nàng không chỉ hoàn thành bậc THPT, mà còn xuất sắc rinh về tấm bằng tốt nghiệp Đại học Văn Lang (TP.HCM), chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Tường VY sinh con trai đầu lòng là Gia Huy sau khi bị bạn trai không nhận

Cô có thể chăm con thuần thục bằng chân

Vy từng rất tự ti vào cuộc sống, khi ra ngoài cô thường khoanh đôi tay của mình lại để tránh ánh mắt tò mò của người xung quanh. Đến tuổi dậy thì, cô gái với khuôn mặt xinh xắn trời phú cũng biết yêu đương và bắt đầu mối quan hệ với một chàng trai.

Tuy nhiên, mối lương duyên đó lại bị đứt gánh và chia tay trong nuối tiếc. Năm 2017, Tường Vy phát hiện mình mang bầu sau khi chia tay bạn trai được 1 tháng. Dù cô nàng đã báo tin cho người yêu cũ biết nhưng có vẻ anh chàng không chào đón sự xuất hiện của đứa bé này. Sau đó, Vy vẫn quyết định giữ lại cái thai và trở thành bà mẹ đơn thân.

Cô gái có thể tự đánh kem nền bằng ngón chân cái

Kẻ lông mày cũng không hề khó

Hiện tại, cô gái có thể tự trang điểm bằng chân, livestream để kiếm sống nuôi con. Tay yếu nhưng Vy có thể tắm cho con, mặc bỉm cho con bằng chân, thậm chí bón cơm cho con cũng bằng đôi chân khỏe khoắn của mình.

Vy tâm sự ban đầu cô chẳng thể làm được gì với đôi chân, mọi công việc đều vụng về nhưng sau đó tình yêu thương con cộng với nghị lực đã khiến Vy làm được tất cả.

Đối với cô gái Đà Lạt này, niềm hạnh phúc lớn nhất là nhìn thấy cậu con trai khôn lớn, khỏe mạnh. Một lúc đảm nhiệm 2 vai trò, vừa làm cha vừa làm mẹ không hề dễ dàng nhưng cô nàng luôn cố gắng để mang đến cho con một cuộc sống tốt đẹp nhất.


Tin nổi bật

Đọc thêm