date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sản phụ trẻ ở Bắc Ninh mất tích khi mẹ chồng đưa đi khám, check camera đã đi ra cổng với người lạ

Đăng bởi Bảo Trang - 14:28 03/12/2020

Được mẹ chồng đưa đến bệnh viện sinh nở nhưng lấy cớ đi vệ sinh, sản phụ mất tích bí ẩn ở viện. Hiện người nhà vẫn đang phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm.

Ngày 3/12, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, cơ quan công an huyện vừa nhận được đơn trình báo tìm kiếm sản phụ mất tích bí ẩn khi đi khám chờ sinh.

Theo VTC News, ông Nguyễn Văn Toàn (xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, sản phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo là con gái của ông.

Do quá ngày chờ sinh 2 ngày nên con gái ông cùng mẹ chồng đi khám thai tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Khi đi, gia đình cũng mang theo đồ để đề phòng sản phụ chuyển dạ. Tuy nhiên, nhà chồng muốn Thảo khám thai ở Trung tâm Y tế huyện, trong khi bản thân sản phụ lại muốn khám tại Bệnh viện Sản nhi Tỉnh.

Hình ảnh trích xuất camera ở viện, lúc sản phụ xin mẹ đi vệ sinh

Trong hi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói đi vệ sinh. “Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy.

Bố sản phụ cho biết, sau khi nhận đươc tin báo, gia đình ông đã liên hệ nhờ bệnh viện check camera và tìm khắp các phòng, khoa. Camera giám sát cho thấy sản phụ đã đi ra ngoài cổng.

“Ngoài cổng có rất nhiều thông tin nhưng không kiểm chứng, người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Từ 9h sáng hôm qua đến giờ gia đình không nhận được thông tin gì của con gái”, ông Toàn nói.

Một số người còn cho biết, sản phụ Thảo lên xe ô tô với 2 người phụ nữ lạ mặt.

Sản phụ Thảo và chồng. Ảnh Gia đình cung cấp

Đến hiện tại, thông tin về sản phụ vẫn chưa được tìm thấy, người nhà và cơ quan công an vẫn đang tích cực tìm kiếm cô gái.

Chia sẻ với Giadinh.net, bố của sản phụ cũng cho biết thêm, con ông và chồng yêu nhau được 5 năm. Cả hai đều ngoan ngoãn, tu chí làm ăn, không có mâu thuẫn hay hiềm khích trong cuộc sống. Gia đình nhà chồng cũng đối xử tốt với con dâu, chăm lo và đưa đi khám thai đầy đủ.

Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.589.