date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 50

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:21 05/10/2021

Ngay cả khi nhận con gái rồi, ông Sinh vẫn chưa hết khổ. Đến khi nào nỗi oan của người đàn ông chật vật suốt nửa đời người ấy mới được giải?

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 50 (Nguồn: VTV)

 

Phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 49: Thy - Nam lao vào quyết 'sống mái' 1 trận (Nguồn: VTV)

 

Mối thù 'giết cha' khiến Thy không cách nào nhẫn nhịn, lao vào 'quyết sống chết' 1 trận ầm ĩ với Nam ngay trong nhà khiến vợ chồng bà Xuân vừa giận dữ vừa bất lực. Khi ông Khang cố gắng hòa giải, yêu cầu 2 cô con dâu 'biết cách kìm chế cảm xúc, đối xử với nhau sao cho bao dung để giữ hòa khí trong gia đình', Thy đã thẳng thừng tuyên bố với cả nhà rằng: 'Con không làm được đâu ạ. Con của người bị hại và con của kẻ sát nhân không thể sống chung dưới 1 mái nhà được. Cứ nhìn thấy chị ấy là con lại nghĩ tới bố con đã phải đau đớn như thế nào'.

 

Căng thẳng giữa Thy - Nam khiến gia đình ông Khang 'náo loạn'.

 

Trong khi đó, theo đoạn trailer hé lộ tập 50 phim Hương Vị Tình Thân phát sóng tối mai (6/10), vợ chồng ông Khang đã trực tiếp tới gặp người bố đẻ 'tai tiếng' của dâu trưởng. Hình ảnh ông Sinh chắp tay khép nép, nhận mọi tội lỗi về mình trước mặt bố mẹ chồng của con gái khiến nhiều khán giả không khỏi đau lòng.

 

'Để xảy ra những chuyện này, tất cả là do lỗi ở tôi ạ. Mong anh chị thương lấy cháu', ông Sinh buồn bã nói với vợ chồng bà Xuân.

Bộ phim Hương vị tình thân hiện phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến dài 120 tập và đang đi dần tới hồi kết.